Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xuất hiện ninja hồng yêu môi trường, gắn cả biển xin đừng xả rác lên xe máy đi lượn phố

Danh mụcTin tức

Mũ hồng, tất hồng cùng xe hồng gắn thêm biểu ngữ truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường, hình ảnh nàng ninja ở Sài Gòn này đang gây sốt MXH và khiến dân mạng vô cùng yêu mến!

Xuất hiện ninja hồng yêu môi trường, gắn cả biển "xin đừng xả rác" lên xe máy đi lượn phố

Mới đây trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ hình ảnh thú vị về một cô gái đi xe máy có gắn thêm biểu ngữ "Xin đừng xả rác" trên đường phố Sài Gòn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Xuất hiện ninja hồng yêu môi trường, gắn cả biển xin đừng xả rác lên xe máy đi lượn phố - Ảnh 1.

Ảnh Hồ Thổ

Nhân vật chính trong những hình ảnh vừa được chia sẻ là một cô gái bí ẩn, trong trang phục kín như bưng thường thấy ở các ninja, kết hợp với màu hồng ở mũ, tất và xe tạo cảm giác thân thiện, nữ ninja yêu môi trường nhận rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng qua hàng nghìn lượt like và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn.

Xuất hiện ninja hồng yêu môi trường, gắn cả biển xin đừng xả rác lên xe máy đi lượn phố - Ảnh 2.

Nữ ninja yêu môi trường nhận nhiều cảm tình từ cư dân mạng (Ảnh Hồ Thổ)

Với tấm biểu ngữ gắn kèm trên xe, rõ ràng, thông điệp mà cô gái này muốn truyền tải là hãy bảo vệ môi trường! Đừng xả rác bừa bãi là một cách cực đơn giản và hiệu quả để góp phần giữ cho đường phố sạch đẹp, môi trường trong lành. Cùng phong cách thời trang khiến mình nổi bật giữa đám đông, thông điệp ý nghĩa của nữ ninja chắc chắn đã tiếp cận được đến rất nhiều người.

"Đáng yêu quá, hành động nhỏ mà mang ý nghĩa lớn!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Đấy nhé, các chị ninja đâu chỉ biết mỗi "ú oà", dù chị ăn mặc kín mít không thấy mặt, nhưng nhìn cái biểu ngữ là biết auto xinh rồi!" - Facebook Mai Mai thêm vào.