Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt

Danh mụcTin tức
Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt
Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt

So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition trông thể thao hơn với màu sơn đen và bộ la-zăng hợp kim có đường kính 21 inch, 5 chấu "tông xuyệt tông".

Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt

Hãng Bentley đã âm thầm ra mắt phiên bản đặc biệt mới của dòng xe siêu sang Mulsanne mang tên Speed Beluga Edition. Được biết, Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition là sản phẩm của bộ phận Mulliner chuyên chế tạo xe theo đơn đặt hàng hoặc phiên bản đặc biệt.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition trông thể thao hơn với màu sơn đen và bộ la-zăng hợp kim có đường kính 21 inch, 5 chấu "tông xuyệt tông". Ngoài ra, Bentley Mulsanne phiên bản đặc biệt còn được trang bị bậc cửa lên xuống có khắc dòng chữ "Beluga Edition". Trên nắp capô của Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition có biểu tượng "Flying B" màu tối, khắc dòng chữ "Beluga Edition".

Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt (Ảnh 2)
Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt (Ảnh 3)
Xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition lặng lẽ ra mắt (Ảnh 4)

Bên trong Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Bộ phận Mulliner của Bentley chỉ đưa ghế bọc da cao cấp, cần số thể thao cùng bộ phụ kiện ốp gỗ Burr Walnut, Dark Stained Burr Walnut hoặc Piano Black vào trong Mulsanne Speed Beluga Edition mới. Bên cạnh đó là vịn tay giữa gập tùy ý tích hợp nút bấm điều khiển hàng ghế chỉnh điện đằng sau.

Hãng Bentley không nhắc đến những thay đổi trong hệ dẫn động của Mulsanne Speed Beluga Edition. Chỉ biết, phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên Bentley Mulsanne Speed. Do đó, Bentley Mulsanne Speed Beluga Edition sử dụng động cơ V8, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 811 lb-ft nguyên bản.

Động cơ cho phép Bentley Mulsanne Speed tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/h. Về mặt tiêu thụ nhiên liệu, Bentley Mulsanne Speed khá "ăn tham" với mức 19,6 lít/100 km nội thành và 12,4 lít/100 km đường trường.