Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất

Danh mụcTin tức
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất

Kia K9 được nhà sản xuất xe Hàn Quốc trang bị khối động cơ V8 5.0L, lây từ Hyundai Genesis, đồng thời trở thành mẫu xe đầu tiên của Kia được trang bị động cơ V8.

Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất

Mặc dù không được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Mỹ và châu Âu nhưng mẫu sedan hạng sang Kia K9 hay K900 lại có được những thành công nhất định tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

 

Để giúp K9 cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức ngay tại sân nhà, Kia đã nâng cấp mẫu sedan cỡ lớn của mình khá đáng kể như thiết kế lại vô lăng và chìa khóa từ.

Tuy nhiên thay đổi lớn nhất ở Kia K9 chính là khối động cơ xăng V8 5.0L phun nhiên liệu trực tiếp, sản sinh công suất 420 mã lực, đây cũng là động cơ mà Hyundai trang bị cho Genesis. Đây là lần đàu tiên một mẫu xe của Kia được trang bị động cơ V8 và bán ra tại thị trường nội địa. Khối động cơ hiện Kia K9 đang sử dụng là loại rất tốt, động cơ này từng được bình chọn là một trong những động cơ tốt nhất tại thị trường Mỹ trong vài năm trước.

Để sở hữu Kia K9 với trang bị động cơ V8, khách hàng sẽ phải mua phiên bản K9 mới có tên K9 Quantum. Theo nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc thì mẫu sedan hạng sang Kia K9 có giá bán là 86.200.000 Won, tương đương với khoảng 77.000 USD.

Ngoài động cơ V8, Kia K9 vẫn còn hai tùy chọn động cơ khác là động cơ V6 3.3L và V6 3.8L. Toàn bộ các phiên bản Kia K9 mới đều có chúng thay đổi về thiết kế đèn hậu và một dài crôm lớn nối chạy dọc theo cản trước.

Một số hình ảnh của Kia K9:

Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 2)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 3)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 4)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 5)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 6)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 7)
Xe sang Kia K9 được trang bị một trong những động cơ V8 tốt nhất (Ảnh 8)