Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xế hỏng làm tắc đường, nữ tài xế khiến mọi người bất ngờ vì hành động của mình

Danh mụcTin tức
Xế hỏng làm tắc đường, nữ tài xế khiến mọi người bất ngờ vì hành động của mình
Xế hỏng làm tắc đường, nữ tài xế khiến mọi người bất ngờ vì hành động của mình

Tất cả mọi người đều bất ngờ trước hành động vô cùng văn minh của nữ tài xế này. Được biết sự việc xảy ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 20/6 vừa qua, xe của người phụ nữ trong đoạn clip bị hỏng ở ngay lối ra của một đường hầm thuộc thành phố Miên Dương.

Vì chiếc xe hỏng đã chặn mất một làn đường nhưng dòng xe qua lại khá đông nên các tài xế ở bên làn chiếc xe hỏng phải đi chậm lại rồi đánh lái vòng sang làn bên kia.

Thông thường đây sẽ là điều rất dễ gây khó chịu cho những người tham gia giao thông lúc đó, nhưng với hành động lịch sự của người phụ nữ này chắc chắn ai cũng vui vẻ đi qua.

Xế hỏng làm tắc đường, nữ tài xế khiến mọi người bất ngờ vì hành động của mình (Ảnh 1)|VIDEO| Nữ tài xế Trung Quốc đâm nát Ferrari 458 Italia chỉ sau vài phút thuê xe

Cô gái trẻ với vẻ mặt lo lắng đứng phía sau chiếc ô tô nhấp nháy đèn, giơ tay, thậm chí cúi người tỏ vẻ xin lỗi với tất cả các xe vì sự cố không mong muốn.

Sau đó, người dân sống xung quanh và cảnh sát giao thông đã giúp cô gái đẩy chiếc xe bị hỏng đến chỗ an toàn để không gây ảnh hưởng đến tình hình lưu thông trong hầm.

Sau khi video quay lại sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, hành động vô cùng đẹp của người phụ nữ đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người. "Không ai muốn sự cố này xảy ra cả nên nữ tài xế này cũng không cần phải xin lỗi. Tuy nhiên, hành động lịch sự của cô sẽ giúp các tài xế không thấy phiền muộn khi phải chịu cảnh kẹt xe thế này", một cư dân mạng bình luận.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)