Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xe hơi Nissan tại Đông Nam Á sắp ứng dụng công nghệ tự lái ProPILOT

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

ProPILOT là công nghệ ô tô của Nissan mang tính đột phá trong ứng dụng, nhằm giảm thiểu áp lực điều khiển phương tiện và hỗ trợ tối ưu cho người lái. Công nghệ tự lái ProPILOT có chức năng tương tự như Cruise Control kiểm soát hành trình và tốc độ di chuyển, điều chỉnh khoảng cách an toàn với các xe phía trước, kiểm soát làn đường. Theo đánh giá của các chuyên trang tin tức xe hơi, công nghệ tự lái ProPILOT trên xe hơi Nissan thật sự hữu ích đối với người sử dụng khi lưu thông trên đường cao tốc.

Xe hơi Nissan tại Đông Nam Á sắp ứng dụng công nghệ tự lái ProPILOT 1

Xe hơi Nissan tại Đông Nam Á sắp ứng dụng công nghệ tự lái ProPILOT

Hiện tại, Nissan đã trang bị hệ thống tự lái ProPILOT cho mẫu xe Serena, lưu hành tại các thị trường ô tô như Nhật Bản, châu Âu và Bắc Mỹ và sắp tới sẽ mở rộng đến thị trường Đông Nam Á. Đại diện hãng cho biết, việc ứng dụng công nghệ ProPILOT cho xe Nissan tại Đông Nam Á nằm trong kế hoạch của hãng trong chiến dịch phát triển xe tự lái.

video

Theo đó, ProPILOT sẽ được trang bị cho chiếc Nissan Leaf dự kiến ra mắt khách hàng Đông Nam Á vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, trước khi Nissan Leaf chính thức trình diện, hãng sẽ phải thử nghiệm kỹ càng hệ thống ProPILOT để có thể đảm bảo không có vấn đề sai sót xảy ra. Yếu tố địa hình cũng như tình trạng giao thông của các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng rất khác nhau, chính vì thế Nissan càng cẩn trọng trong quá trình hoàn thiện công nghệ ô tô mới ProPILOT.

video

"Chúng tôi phải đảm bảo rằng công nghệ ô tô của mình an toàn 100% và sẽ thử nghiệm kỹ tại các thị trường riêng biệt" - Vincent Wijnen - GĐ Bán hàng & Tiếp thị Nissan châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

  • Xe Nissan an toàn hơn với gương chiếu hậu hiện đại
  • 6 công nghệ hiện đại trên xe Nissan hỗ trợ tối ưu cho người lái

Tweet

Nguồn: autopro.com.vn