Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xe điện SsangYong Korando sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thương hiệu xe Hàn đang xem xét một phiên bản xe điện của Korando thế hệ tiếp. Mẫu xe mới dự kiến sẽ xuất hiện vào năm 2020. Mẫu xe này lấy cảm hứng từ mẫu e-SIV Concept vừa được giới thiệu trong năm nay.

Mẫu xe mới sẽ định hình theo phong cách tương lai và có kích cỡ lớn hơn một chút so với mẫu Korando hiện tại. Ngoài ra, SsangYong Korando phiên bản xe điện sẽ sử dụng mô tơ điện mạnh 187 mã lực chạy bằng pin 61,5 kWh. SsangYong ước tính mẫu xe điện mới sẽ có phạm vi hoạt động dao động từ 320-450 km, tùy thuộc vào các điều kiện.

Nick Laird, Giám đốc SsangYong tại Anh cho biết: “Phiên bản Korando điện là một bước tiến lớn, thậm chí vượt trên cả phiên bản hiện tại”. Ông cũng nói thêm rằng: “Mẫu xe này sẽ nằm trong chiến lược cốt lõi của công ty, trở thành đại diện cho phân khúc SUV/crossover trong tương lai của thương hiệu. Nhiều khả năng xe sẽ sở hữu dẫn động 4x4 và có khả năng off-road”.

Xe điện SsangYong Korando sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

Xe điện SsangYong Korando sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020

Ngoài ra, SsangYong dường như cũng đang xem xét một hệ truyền động diesel-điện dành cho mẫu xe này. Theo lý thuyết, hệ truyền động này là sự kết hợp giữa 2 dạng động cơ tốt nhất hiện nay giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, giảm lượng khí thải CO2, cho mô men xoắn tốt và tăng phạm vi hoạt động.

Ông Laird nhận xét: “Tôi cũng cảm thấy rất thú vị đối với hệ truyền động diesel hybrid. Hệ thống này thích hợp cho những chiếc xe cần lực kéo lớn. Động cơ diesel rất thích hợp để kết hợp cùng động cơ điện và hybrid”.

Ông cũng thừa nhận rằng công nghệ hiện nay đang được phát triển và người tiêu dùng sẽ dần được sử dụng những công nghệ tốt nhất. Ngoài ra, ông cũng hi vọng thị trường diesel sẽ dần phục hồi vì những lợi ích nó đem lại là xứng đáng.

Hãng xe Hàn SsangYong hiện cũng đang nghiên cứu 2 loại xe khác dựa trên nền tảng của Tivoli. Bên cạnh đó, một chiếc SUV khác dựa trên mẫu Rexton cũng đang được lên kế hoạch, tuy nhiên, hiện tại ông Laird không muốn thảo luận về sản phẩm này.


Tweet

LT - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status