Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới

Danh mụcXe mới
Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới
Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới

Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới - 1

Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới

Theo tin tức ô tô, hệ thống sạc 7,2 kW mới của Chevrolet Volt 2019 sẽ rút ngắn thời gian sạc còn một nửa. Theo đó, hệ thống điện cập nhật sẽ cho phép xe sạc nhanh gấp đôi (tính theo mỗi 30 phút cắm sạc) khi nạp điện tại các trạm sạc xe điện chuyên dụng cấp 2. Chevrolet cho biết điều này đồng nghĩa với việc xe có phạm vi hoạt động mở rộng hơn cho mỗi lần sạc, từ đó cung cấp "trải nghiệm sạc giá trị hơn" cho người lái. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn. Giờ đây, xe có thể sạc đầy chỉ trong 2,3 giờ thông qua phích cắm 240V chuyên dụng và phần cứng hỗ trợ.

Xe điện Chevrolet Volt 2019 sạc nhanh hơn, diện màn hình mới - 2

Hệ thống mới sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên biến thể Premier và tùy chọn trên biến thể LT đối với mẫu xe hơi mới. Tuy nhiên, bộ sạc 3,6 kW đời cũ là trang bị tiêu chuẩn trên biến thể LT. Hãng xe Mỹ cũng đã bổ sung thêm tùy chọn cho phép giảm nhiệt độ kích hoạt của hệ thống sưởi ấm lấy nhiệt từ động cơ. Theo đó, xe người có thể vận hành ở nhiệt độ thấp đến mức -25 độ C trước khi xe tự động lấy nhiệt từ động cơ để bổ sung cho hệ thống sưởi. Cấu hình phanh tái tạo năng lượng mới có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn khi người lái nhả chân ga. Bản cập nhật cũng làm cho quá trình chuyển đổi từ khi phanh đến hệ thống tái tạo năng lượng thậm chí mượt mà hơn nữa.

Chevrolet Volt 2019 cũng sở hữu hệ thống thông tin giải trí cập nhật lên phiên bản mới với màn hình 8 inch. Xe cũng có một ứng dụng biểu thị mức năng lượng mới cho thấy chế độ lái xe và khí hậu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phạm vi hoạt động. Ngoài ra, lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe, ghế ngồi của người lái tích hợp thêm chức năng điều chỉnh vị trí tự động.

  • Elon Musk khoe xe bán tải điện với tầm vận hành 805 km
  • Beijing Auto EX3 - Crossover điện tham chiến thị trường Trung Quốc​

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status