Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Volvo XC40 ẵm danh hiệu Xe Châu Âu của năm 2018

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chiếc XC40 mới này đã nhận được 325 phiếu bầu, đặt nó dẫn trước một cách thoải mái trước Seat Ibiza và BMW 5-Series ở vị trí thứ hai và thứ ba với 242 và 226 phiếu bầu tương ứng. 

Đáng chú ý, trong khi XC90 và XC60 đã giành chiến thắng với danh hiệu "Mẫu xe tải/SUV tiện ích của năm" tại Bắc Mỹ trong hai năm qua, đây là lần đầu tiên một chiếc Volvo giành được danh hiệu xe ô tô của năm tại châu Âu - ECOTY, và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hakan Samuelsson của thương hiệu Thuỵ Điển tỏ ra rất vui mừng.

"Chiến thắng giải thưởng này với chiếc XC40 mới của chúng tôi là thời điểm hoàn hảo", ông nói. "Volvo hiện có ba mẫu SUV trên toàn cầu trong phạm vi của mình lần đầu tiên. XC40 sẽ là một đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển hơn nữa, đưa chúng tôi vào một phân khúc xe SUV nhỏ mới và đang phát triển nhanh."

XC40 là mẫu xe đầu tiên được xây dựng trên kiến ​​trúc mô-đun compact mới (CMA) được phát triển đồng thời với chủ sở hữu Volvo - Geely và sẽ củng cố tất cả các mẫu xe 40 Series sắp tới, bao gồm các mẫu xe chạy điện hoàn toàn. 

Volvo XC40 "ẵm" danh hiệu "Xe Châu Âu của năm 2018" (Ảnh 1)Volvo XC90 2018 được trang bị tiêu chuẩn ba hàng ghế, vượt trội so với BMW X5

Ông Samuelsson nói thêm: "Chúng tôi có một chiến lược rõ ràng cho sự phát triển và chúng tôi cam kết dẫn đầu trong lĩnh vực an toàn ô tô, dịch vụ kết nối và điện khí hóa. XC40 phản ánh sự cam kết này, và nhìn vào sự đáp lại của khách hàng và từ ban giám khảo COTY hôm nay, chúng tôi đang đi đúng hướng."