Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Volkswagen sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018

Danh mụcTin tức
Volkswagen sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018
Volkswagen sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018

TIN TỨC LIÊN QUAN

Volkswagen sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018 1a

Volkswagen sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018

Thông tin trên được đăng tải bởi trang tin Pháp AutoActu, dẫn nguồn từ một thông báo nội bộ của Volkswagen. “Volkswagen đang tích cực cân nhắc tầm quan trọng của việc tham gia các triển lãm ô tô quốc tế.” Trích thông báo của Volkswagen.

Ngoài ra, Volkswagen cho biết các thương hiệu chủ chốt của hãng sẽ tổ chức các sự kiện giới thiệu xe riêng. Đây đang là xu hướng phổ biến của các hãng xe trong vài năm vừa qua.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có hãng xe hơi bỏ qua triển lãm ô tô Paris. Vào năm 2016, hàng loạt các hãng xe tên tuổi như Bentley, Ford, Lamborghini, Aston Martin, Subaru và Volvo đã vắng mặt trong sự kiện triển lãm ô tô tại Pháp.

Xem thêm:

  • Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới

Trong năm 2018, ngoài Volkswagen, triển lãm ô tô Paris còn thiếu vắng Nissan, Ford, Mazda và thậm chí là cả Volvo.

Tuy nhiên, sự kiện hai năm mới diễn ra một lần sẽ vẫn chứng kiến màn ra mắt của các mẫu xe đáng chú ý như X3 M, BMW Z4 mới và Peugeot 208. Ngoài ra, Peugeot 508 cũng sẽ có thêm hai biến thể mới, nhiều khả năng rằng phiên bản cao cấp nhất và phiên bản 5 cửa sẽ lộ mặt tại sự kiện.

BMW Z4 dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm Paris 2018 z

BMW Z4 dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm Paris 2018

Dù thiếu vắng Volkswagen, triển lãm Paris sẽ vẫn có sự góp mặt của Audi, Porsche, SEAT và Skoda. Bentley và Bugatti hiện cũng đang cân nhắc ra mắt các mẫu xe mới tại Paris tháng 10 tới.

Các hãng xe khác xác nhận tham dự triển lãm này bao gồm: Citroen, Hyundai, Jaguar, Kia, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Peugeot, Smart, Suzuki và Toyota.


Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status