Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Volkswagen Passat 2018 có giá bán khởi điểm chỉ từ 726 triệu VNĐ

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có giá bán khởi điểm từ 23.625 bảng Anh (~ 726 triệu VNĐ), phiên bản sedan cơ sở nhất của Volkswagen Passat được trang bị động cơ xăng TSI 1,4 lít sản sinh công suất 123 mã lực và nó làm việc với hộp số sàn 6 cấp. Trong khi đó, biến thể Estate rẻ nhất sẽ có giá là 24.645 bảng Anh (~ 758 triệu VNĐ).

Những thay đổi được thực hiện trên Passat 2018 bao gồm sự bổ sung của đèn pha LED (miễn phí trên SE Business, GT, Alltrack, và R-Line), hệ thống App-Connect được cung cấp theo tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi, tính năng này sẽ hiển thị màn hình điện thoại của bạn trên hệ thống thông tin giải trí sau khi người dùng liên kết nó thông qua một cáp USB.

Volkswagen Passat 2018 có giá bán khởi điểm chỉ từ 726 triệu VNĐ (Ảnh 1)

Mẫu xe "phá vỡ truyền thống" Volkswagen Passat 2016 ra mắt Việt Nam giá từ 1,45 tỷ đồng

Đặc biệt hơn, phiên bản SE Business mới sẽ được hưởng lợi từ hệ thống điều hòa tự động ba vùng, màn hình màu đa chức năng, máy tính xử lý đa chức năng, các ghế trước có thêm tính năng sưởi điện là tiêu chuẩn - đây cũng là trang bị không mất phí trên R-Line và Alltrack.

Thách thức mà Volkswagen Passat 2018 đưa ra cho các đối thủ của mình (như Ford Mondeo và Opel / Vauxhall Insignia) chính là việc tiếp tục được cung cấp theo hai phong cách cơ thể - saloon và wagon - cùng với nhiều loại động cơ xăng và dầu diesel, đi kèm hộp số sàn 6 cấp và số ly hợp kép DSG 6 hoặc 7 cấp.

GTE Advance là chiếc Passat cao cấp và đắt tiền nhất, với giá bán tiêu chuẩn đạt con số 40.000 bảng Anh (~ 1,23 tỷ VNĐ) tại thị trường Anh Quốc, phiên bản này được đi kèm với một hệ truyền động plug-in hybrid cho ra công suất 215 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops