Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Video diễn biến vụ 2 thanh niên đi xe máy tử vong vì tạt đầu ô tô tải tại Đà Nẵng

Danh mụcTin tức
Video diễn biến vụ 2 thanh niên đi xe máy tử vong vì tạt đầu ô tô tải tại Đà Nẵng
Video diễn biến vụ 2 thanh niên đi xe máy tử vong vì tạt đầu ô tô tải tại Đà Nẵng

Video diễn biến vụ tai nạn thảm khốc tại Đà Nẵng vào chiều ngày 19/9 vừa qua đã được đăng lên mạng và thu hút sự chú ý.

Video diễn biến vụ 2 thanh niên đi xe máy tử vong vì "tạt đầu" ô tô tải tại Đà Nẵng

Ảnh: Soha/Trí Thức Trẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại nút giao Cách Mạng Tháng 8 - Lê Thanh Nghị thuộc quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, vào lúc 14h30 hôm 19/9 vừa qua. Đoạn video do camera giao thông ghi lại.

Video diễn biến vụ 2 thanh niên đi xe máy tử vong vì "tạt đầu" ô tô tải tại Đà Nẵng (Ảnh 2)

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Nguồn: Lê Khang

Đoạn video mở đầu bằng cảnh các phương tiện giao thông đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư. Khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 79C-067.73 bắt đầu lăn bánh qua ngã tư. Sau đó, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 43 K8-1939 chở theo 2 nam thanh niên từ bên phải đi lên, rẽ trái và "tạt đầu" ô tô tải.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người lái ô tô tải không kịp xử lý. Hậu quả là chiếc ô tô tải đã đâm thẳng rồi cuốn 2 nam thanh niên và xe máy vào gầm. Vụ tai nạn khiến cả 2 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: Soha/Trí Thức Trẻ

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: Soha/Trí Thức Trẻ

Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 nam thanh niên bị hư hỏng nặng. Các mảnh vỡ từ chiếc xe máy nằm rải rác trên mặt đường khiến ai đi qua cũng phải rùng mình.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong đó, có nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hai nam thanh niên. "Thật hết nói cho 2 anh xe máy. Học luật giao thông làm gì mà lại chạy không ý thức như vậy. Bác tài xe tải xui quá", một cư dân mạng nêu ý kiến. "Xe máy đi lên bất ngờ, cua qua trước đầu xe lớn thế kia thì đỡ sao được nữa", người khác nói.

"Cái này mình nghĩ do mất tập trung, 2 người đang nói chuyện nên không để ý thôi chứ làm sao có thể tạt bất cẩn vậy được trong khi vừa dừng đèn đỏ xong chạy lên cùng nhau mà", một cư dân mạng dự đoán.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng thấy đây là bài học đáng nhớ cho những người khác: "Người ta sai lầm và đã phải trả giá cho sai lầm của mình rồi. Đăng lên để tất cả mọi người cùng xem và rút kinh nghiệm".