Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới

Danh mụcXe mới
Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới
Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới

Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới - 1

Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới​

Vài tuần trước, Jeep Renegade 2019 đã để lộ các chi tiết mới cho người hâm mộ chiêm ngưỡng. Theo tin tức ô tô, mẫu compact crossover mới hiện nay là mẫu xe nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của Jeep. Thông tin chi tiết rất khan hiếm vào thời điểm nhá hàng nhưng bây giờ, các nguồn tin đã bổ sung có một số thông tin mới về phiên bản tại châu Âu cũng như loạt ảnh của cả phiên bản Renegade Limited và Renegade Trailhawk.

Nhìn bề ngoài, cả Jeep Renegade Limited và Trailhawk 2019 đều có đầu xe chỉnh sửa với đèn LED và đèn Xenon tối màu mang hơi hướng của Jeep Wrangler JL mới. Cản trước của Limited bao gồm nhiều tấm ốp cùng màu với thân xe, bên cạnh còn hiện diện đèn xi-nhan mới, đèn sương mù và cổng lấy gió thấp hơn.

Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới​ - 2

Ngoài hệ thống chiếu sáng mới, một thay đổi nữa ở đầu xe của Trailhawk là việc thiếu móc kéo phía trước màu đỏ. Ở phía sau, cả hai phiên bản Jeep Renegade Limited và Trailhawk 2019 đều được trang bị đèn hậu mới mặc dù cản sau dường như không có thay đổi. Renegade Limited giờ đây trang bị lazăng 19 inch. Renegade 2019 có cả động cơ xăng và diesel mới mặc dù chưa rõ liệu những loại động cơ này có được sử dụng tại thị trường Mỹ hay không. Chiếc xe hơi mớicòn có động cơ tăng áp 1 lít I3 công suất 120 mã lực và động cơ tăng áp 1,3 lít I4 công suất 150 hoặc 180 mã lực. Sức mạnh hiện diện dưới nắp ca-pô xe mới tương đương với động cơ 2,4 lít I4 hút khí tự nhiên hiện nay. Động cơ tăng áp diesel 1,6 lít và 2 lít không có sẵn ở Mỹ nhưng sẽ đến thị trường ô tô Châu Âu.

Vén màn Jeep Renegade Limited và Jeep Renegade Trailhawk 2019 cập nhật mới​ - 3

Phiên bản Jeep Renegade 2019  cũng đi kèm 3 tùy chọn hộp số gồm hộp số sàn 6 cấp, hộp số ly hợp kép 6 cấp và hộp số tự động 9 cấp. Renegade vẫn có sẵn với cả dẫn động cầu trước và 4 bánh. Riêng dẫn động 4 bánh sẽ có 2 loại khác nhau. Hệ thống phức tạp hơn sẽ dành riêng cho Trailhawk. Các trang bị đáng chú ý khác bao gồm các tấm mui xe My Sky có thể tháo rời. Renegade cũng nhận được phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí UConnect tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto. Giá của xe vẫn chưa được công bố nhưng các chi tiết cụ thể về phiên bản tại Mỹ dự kiến sẽ được công bố vào cuối mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm:

  • SUV Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới
  • Đánh giá xe Jeep Compass 2018
  • Đánh giá xe Jeep Wrangler 2018-2019

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status