Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ

Danh mụcXe mới
Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ
Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ

Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ - 1

Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ

Được gọi là Audi Q3 Design Edition, mẫu xe Audi đặc biệt được cải tiến về mặt thẩm mỹ, tạo sự khác biệt với Audi Q3 truyền thống.

Theo tin tức ô tô, phiên bản Design Edition của Audi Q3 độc đáo hơn đo sở hữu tấm ốp phía trước, cản sau và vòm bánh xe được trang trí đặc sắc. Các cải tiến thẩm mỹ khác bao gồm logo quattro ở dưới cùng của cửa sau và đèn hậu. Xe cũng có đèn cửa chiếu sáng hình thái logo 4 vòng tròn của Audi. Bản đặc biệt mới trông khá giống với phiên bản Q3 Dynamic Edition được ra mắt vào tháng 10/2016. Thiết kế lazăng hợp kim 18 inch màu xám với 5 chấu kép giống với biến thể Q3 35 TDI Technology.

Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ - 2

Những thay đổi nội thất của chiếc xe hơi mới vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng Audi Q3 Design Edition sẽ đi kèm với các tính năng như hệ thống định vị MMI, sạc không dây, cửa sổ trời toàn cảnh, đèn pha và đèn hậu LED, ghế điều chỉnh bằng điện, điều hòa không khí 2 vùng,... Audi Q3 35 TDI hiện sử dụng động cơ diesel 2 lít. Khó có khả năng Design Edition sẽ được nâng cấp sức mạnh nên công suất có thể vẫn được giữ nguyên ở mức 181 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Hộp số S tronic 7 cấp sẽ truyền động đến tất cả bốn bánh xe thông qua hệ dẫn động quattro AWD của Audi. Phiên bản Design Edition sẽ chỉ đi kèm với động cơ diesel.

Vén màn Audi Q3 Design Edition bản đặc biệt tại Ấn Độ - 3

Ngày 28/6, Audi Q3 Design Edition đã được giới thiệu tại lễ ra mắt của Audi Q5 phiên bản động cơ xăng tại Ahmedabad (Ấn Độ). Vào tháng 8 năm ngoái, Audi A6 Design Edition và Audi Q7 Design Edition đã được ra mắt. Audi Q3 hiện được bán ở Ấn Độ với động cơ diesel 2 lít TDI và tùy chọn động cơ xăng 1,4 lít TFSI. Phiên bản diesel AWD có sẵn trong các biến thể Technology và Premium Plus. Giá bán xe Audi Q3 hiện khởi điểm từ 3.653.000 INR (khoảng 1,2 tỷ đồng).

  • Audi Q9 đang được phát triển để đấu Range Rover

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status