Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Vắng bóng dòng xe MINI, KIA Cerato thêm phiên bản dưới 500 triệu

Danh mụcThị trường ô tô
Vắng bóng dòng xe MINI, KIA Cerato thêm phiên bản dưới 500 triệu
Vắng bóng dòng xe MINI, KIA Cerato thêm phiên bản dưới 500 triệu

 

Vắng bóng dòng xe Mini, KIA Cerato thêm phiên bản dưới 500 triệu1

KIA quyết dành thị phần từ các hãng kinh doanh vận tải

Theo tin tức ô tô, hãng xe Hàn Quốc trong thời gian này đã chính thức có những động thái trong việc giành thị phần của Vios từ những công ty kinh doanh vận tải, taxi,… Với mẫu xe hạng C mới lần này KIA Cerato S được trang bị động cơ 1.6l và đi kèm với hộp số sàn 6 cấp, đặc biệt nó sẽ được lắp ráp ngay trong nước

 Chính vì thế mà chi phí hoàn thiện một chiếc xe cũng giảm đi đáng kể dẫn đến mức giá đưa ra thị trường chỉ với 499 triệu đồng. Như vậy còn thấp hơn giá của chiếc xe hạng B - Toyota Vios E. Trong khi đó, thương hiệu xe sang MINI tại Việt Nam cùng thuộc hệ thống quản lí của tập đoàn Trường Hải đã công bố bảng giá mới cho tháng 6 nhưng lại thiếu đi sự xuất hiện của một số dòng xe. 

Vắng bóng dòng xe Mini, KIA Cerato thêm phiên bản dưới 500 triệu2

Giá bán cụ thể các mẫu MINI trong tháng 6/2018

Cụ thể, đó là Cooper phiên bản 3 và 5 cửa, Cooper S Countryman, Cooper Roadster/Convertible… Trong khi đó các phiên bản S của những chiếc Cooper 3/5 cửa vẫn có mặt nhưng hiện chưa được công bố giá bán. 

Trên thị trường ô tô vào thời điểm này, các mẫu MINI hiện đang có tại Việt Nam là xe đã được nhập khẩu vào cuối năm 2017 (cùng với BMW). Còn những mẫu xe mới khác đều chưa được thông quan tại thị trường Việt Nam  do ảnh hưởng của Nghị định 116/2017.

Có thể bạn quan tâm:

  • Kia Cerato SMT và Hyundai Accent - Xe chạy dịch vụ giá lăn bánh chưa đến 600 triệu
  • Kia Cerato 5 cửa đã bị "khai tử" tại Việt Nam?

Tweet

Nguồn: dantri.com.vn