Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Trường Hải ra mắt thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thương hiệu xe hơi hạng sang BMW đã vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, xe luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng với hơn 10.500 chiếc được bán ra. Trong khi đó, thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả không đến nỗi nào với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013.

Còn đối với xe phân khối lớn BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014 nhưng những chiếc mô-tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó. Do đó, cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 xe có mặt tại nước ta.

Trường Hải ra mắt thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam a1

Trường Hải ra mắt BMW và MINI tại Việt Nam

Lô xe BMW và MINI đầu tiên do Thaco nhập khẩu đã về đến Việt Nam gồm các dòng như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6 và MINI Cooper, Countryman, Clubman, cùng những mẫu mô-tô Motorrad hoàn toàn mới.

Trường Hải ra mắt thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam a2

Những chiếc xe BMW, MINI đầu tiên ở Việt Nam từ khi về Việt Nam

Bên cạnh đó, Trường Hải cũng đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ hiện tại của BMW tại Tp.HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Theo đó, 2 showroom và trung tâm dịch vụ trên đã mở cửa phục vụ khách hàng từ đầu năm 2018.

Đối với showroom của thương hiệu MINI tại Tp.HCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận) cũng đã đi vào hoạt động, còn showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào cuối tháng 01/2018.

Trường Hải ra mắt thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam a3

Theo đại diện của Thaco, trong 2 năm tới, công ty sẽ mở thêm 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở T. HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Nguồn: autodaily.vn