Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Trúng độc đắc 2,3 nghìn tỷ, thợ xây mua 6 xe khủng cho mình, 2 chiếc Range Rover và BMW tặng con và 1 xe bình dân cho vợ

Danh mụcTin tức
Trúng độc đắc 2,3 nghìn tỷ, thợ xây mua 6 xe khủng cho mình, 2 chiếc Range Rover và BMW tặng con và 1 xe bình dân cho vợ
Trúng độc đắc 2,3 nghìn tỷ, thợ xây mua 6 xe khủng cho mình, 2 chiếc Range Rover và BMW tặng con và 1 xe bình dân cho vợ

Andrew Clark, thợ xây và là cựu kỹ sư F1 đã sử dụng một phần nhỏ số tiền trúng độc đắc mà mình kiếm được để phục vụ đam mê tậu siêu xe mà trước kia ông nằm mơ cũng không nghĩ tới.

Năm nay 51 tuổi, Andrew Clark biết tin mình trúng độc đắc 76 triệu bảng Anh từ EuroMillions vào tháng 11 năm ngoái. Thật sự Andrew cũng không biết mình đã trúng độc đắc cho tới khi đã 6 tuần trôi qua kể từ khi dãy số may mắn được công bố. Nếu không có vợ mình nhắc nhở, có lẽ anh đã bỏ quên tấm vé độc đắc kẹp trên tấm che nắng chiếc van gia đình.

Đây là khoản độc đắc lớn thứ 12 lịch sử đảo quốc sương mù và đã giúp gia đình người thợ xây đang sinh sống tại Boston, Lincolnshire này có cuộc sống khấm khá hơn rất nhiều. Vốn là cựu kỹ sư F1 và luôn sở hữu niềm đam mê tốc độ và siêu xe, Andrew sau khi tậu biệt thự mới cho gia đình đã liên tiếp rước về 6 chiếc xe thể thao chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng.

Trúng độc đắc 2,3 nghìn tỷ, thợ xây mua 6 xe khủng cho mình, 2 chiếc Range Rover và BMW tặng con và 1 xe bình dân cho vợ - Ảnh 1.

Andrew Clark và vợ Trist Fairhurst.

Danh sách số xe hiện đang có trong garage của anh khởi đầu với chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe gần 100.000 USD, sau đó là chiếc McLaren 540C (169.000 USD), 1 chiếc Porsche 911 Turbo (160.000 USD), 1 chiếc Aston Martin và 2 chiếc Ferrari. Mới đây anh cũng mua cho cậu con trai 1 chiếc Range Rover và 1 chiếc BMW.

Tuy nhiên, số tiền đầu tiên mà Andrew bỏ ra để mua xe sau khi trúng số lại không phải dành cho những siêu xe hào nhoáng đắt tiền mà là để rước chiếc Nissan Qashqai, dòng crossover thuộc hàng bán chạy nhất châu Âu, cho vợ anh là Trist Fairhurst. 

Trúng độc đắc 2,3 nghìn tỷ, thợ xây mua 6 xe khủng cho mình, 2 chiếc Range Rover và BMW tặng con và 1 xe bình dân cho vợ - Ảnh 2.

Chiếc crossover Nissan bên ngoài nhà cũ của Andrew Clark.

Chia sẻ với báo giới, anh kể lại rằng vợ mình kiên quyết chỉ cần 1 chiếc xe thân thiện, đủ dùng và nếu không có vợ thúc giục kiểm tra tấm vé số, giải thưởng này cũng đã không bao giờ tới tay anh.

Tham khảo: Dailymail