Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota Việt Nam giới thiệu Hilux phiên bản cải tiến 2018, giá 695 - 878 triệu đồng

Danh mụcTin tức
Toyota Việt Nam giới thiệu Hilux phiên bản cải tiến 2018, giá 695 - 878 triệu đồng
Toyota Việt Nam giới thiệu Hilux phiên bản cải tiến 2018, giá 695 - 878 triệu đồng

Trong lịch sử 50 năm kể từ lần đầu ra mắt năm 1968, Hilux đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe bán tải bởi tính bền bỉ, độ tin cậy và khả năng vận hành mạnh mẽ. 

Tại Việt Nam, Hilux chính thức được giới thiệu vào năm 2009 và nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Tiếp nối sự thành công của các phiên bản hiện tại, trong lần cải tiến này, với quyết tâm thay đổi diện mạo mới hướng tới vẻ ngoài mạnh mẽ năng động, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đam mê trải nghiệm, TMV giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới 2.8 lít 2 cầu số tự 3 | 5 động MLM cũng như cải tiến thiết kế mặt trước cho phiên bản hiện tại 2.4 lít 1 cầu số tự động với gói ngoại thất MLM. 

Toyota Việt Nam giới thiệu Hilux phiên bản cải tiến 2018, giá 695 - 878 triệu đồng (Ảnh 1)

Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton sắp "ồ ạt" về Việt Nam?

 

Cả 2 phiên bản đều được trang bị lưới tản nhiệt sơn đen bóng MLM thay cho mạ chrome. Đặc biệt, thanh chắn thể thao phía sau xe cùng vành xe MLM trên phiên bản cao nhất 2.8 lít 2 cầu số tự động mang đến cho chiếc xe ấn tượng mạnh mẽ, bề thế hơn. 

Bên cạnh đó, để bảo vệ tối đa cho người lái và hành khách trên mọi hành trình, tất cả các phiên bản đều được trang bị 7 túi khí. 

Về trang bị tiện nghi, cả hai (02) phiên bản cao nhất này đều được trang bị tính năng Kiểm soát hành trình (Cruise control) giúp người lái thoải mái hơn trên những chặng đường dài trên đường cao tốc. 

Hilux phiên bản cải tiến 2018 cung cấp 3 lựa chọn cho khách hàng với mức giá như sau:

 

PV (Tuoitrethudo)