Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota nhá háng loạt xe off-road mới trước ngày ra mắt

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Không rõ chính xác nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã lên kế hoạch những gì. Dựa vào hình ảnh nhá hàng duy nhất mới được công bố, cả Toyota Tundra, Tacoma và 4Runner dường như sẽ có những off-road độc đáo. Nhiều khả năng Toyota sẽ cập nhật dòng sản phẩm TRD Pro Series vốn là một tùy chọn cho ba mẫu xe vừa được đề cập. Hiện tại, gói TRD Pro Series cung cấp điều chỉnh hệ thống treo độc đáo, ống xả TRD đặc biệt, các tấm ốp bảo vệ gầm xe, lốp xe off-road nâng cấp và tất nhiên là một số phong cách thiết kế độc đáo ở thùng xe. Rõ ràng, 3 mẫu xe trong hình ảnh nhá hàng đều có các yếu tố thiết kế tương tự như trong gói Pro Series hiện tại. Tuy nhiên, tất cả chi tiết sẽ sáng tỏ khi bộ 3 này ra mắt ở Chicago.

Toyota nhá háng loạt xe off-road mới trước ngày ra mắt. Toyota nhá háng loạt xe off-road mới trước ngày ra mắt - Ảnh 1. Toyota nhá háng loạt xe off-road mới trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Toyota nhá háng loạt xe off-road mới trước ngày ra mắt

TRD mới có thể không phải là sản phẩm duy nhất off-road mà Toyota đang lên kế hoạch trong tương lai gần. Công ty gần đây đã gợi ý rằng mẫu xe kế nhiệm FJ Cruiser có thể xuất hiện để cạnh tranh với Jeep Wrangler. Phát biểu tại triển lãm Detroit 2018, ông Jim Lents - giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ cho biết với hãng tin Motor Trend rằng "có chỗ cho một mẫu SUV off-road cỡ nhỏ đích thực".

Mẫu SUV mới này sẽ được lấy cảm hứng từ FT-4X concept được trưng bày vào tháng 4 năm ngoái và sẽ duy trì tỷ lệ của một mẫu "SUV dựa trên khung gầm off-road". Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của “hậu duệ” FJ Cruiser vẫn còn là bí mật. Trước hết, người hâm mộ sẽ hướng đến những mẫu xe thú vị mà Toyota dự định sẽ đem đến triển lãm ô tô Chicago vào ngày 8/2.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status