Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì?

Danh mụcXe mới
Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì?
Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì?

Hiện tại phiên bản Toyota Fortuner MT 1 cầu được niêm yết với giá thấp nhất là 1,026 tỷ đồng. Mức giá này so với trước đó tăng thêm 45 triệu đồng. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với kỳ vọng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy cùng xem 2 hai mẫu xe mới đã có thêm những gì để xứng đáng với số tiền tăng thêm này.

Fortuner 2.4G 4x2 MT cũ có thêm 2 phanh đĩa sau, túi khí được nâng lên 7 thay vì 3 như trước đây, hãng còn bổ sung thêm hệ thống cân bằng điện tử cho phiên bản cơ sở. Với việc trang bị hệ thống cân bằng điện tử cho tất cả các bản như trang bị tiêu chuẩn có lẽ sẽ giúp mẫu SUV 7 chỗ khoát khỏi danh hiệu 'thánh lật' xưa nay. Những bổ sung an toàn mới cho xe rất đáng giá.

Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì?.

Toyota Fortuner đã cập bến Việt Nam

  • Chính thức: 2 bản Toyota Fortuner 2018 máy dầu mới niêm yết giá từ 1,094 tỷ đồng

Cũng trong lần nhập về 2018, phiên bản cao cấp nhất của Fortuner (2 cầu số tự động) có mức chênh giá 46 triệu đồng so với trước đây. Bù lại, Toyota đã loại bỏ động cơ xăng 2,7 lít trên phiên bản này và thay bằng máy dầu 2,8 lít giống Hilux, cho công suất mạnh hơn, mô-men xoắn cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ngoài ra, phiên bản Fortuner 2.8V 4x4 được bổ sung hoàn toàn mới thay thế cho bản cao cấp nhất Fortuner 2.7V 4x4 trước đây và có giá niêm yết là 1354 triệu. Động cơ mới cho công suất cực đại và mô men xoắn tối đa đều cao hơn so với động cơ cũ, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, mẫu bán tải Toyota Hilux cũng có mức tăng giá đáng kể dù vẫn giữ phanh tang trống phía sau. Tuy nhiên, việc Hilux 2.4G 4x4 MT tăng giá từ 775 lên 793 triệu được đền bù bằng 7 túi khí thay vì 3 như trước đây.

Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì? - Ảnh 1.

Toyota Hilux có một số thay đổi về thiết kế

  • Toyota Hilux 2018 miễn thuế bất ngờ tăng giá khởi điểm lên 695 triệu đồng

Phiên bản Toyota Hilux 2.4E 4x2 AT MLM  từ 673 lên 695 triệu đồng, so với trước đó tăng thêm 22 triệu, túi khí an toàn cũng được nâng từ 3 lên 7. Ngoài ra, ngoại thất xe cũng có một số thay đổi với mâm và đầu xe cải tiến. Hilux 2.8G 4x4 AT MLM là phiên bản mới được bổ sung và trở thành phiên bản cao cấp nhất với giá 878 triệu đồng. Thiết kế vành và đầu xe đều được cải tiến mới.

Fortuner và Hilux mới dự kiến sẽ đến các đại lý vào tháng 8 tới đây. Hiện tại, Toyota Hilux vẫn được nhập khẩu từ Thái còn Fortuner được nhập từ Indonesia và cả 2 mẫu xe này đều được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Hiện tại, lô hàng xe nhập đầu tiên của Toyota trong năm 2018 đã cập bến Việt Nam trong tháng 6, trong đó có cả 2 mẫu xe hot trên.


Tweet

Nguồn: autopro.com.vn