Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota Camry trở lại châu Âu, Honda Accord phải dè chừng

Danh mụcTin tức
Toyota Camry trở lại châu Âu, Honda Accord phải dè chừng
Toyota Camry trở lại châu Âu, Honda Accord phải dè chừng

Theo thông tin hãng xe Nhật Bản vừa công bố, phiên bản Toyota Camry đầu tiên được bán ra tại lục địa già thuộc thế hệ thứ 8, trang bị động cơ lai 2.5 L hybrid. Phiên bản này từng ra mắt tại triển lãm Detroit Мotor Show hồi tháng 1 năm ngoái. Ngoài ra, Toyota không cho biết thêm bất kỳ thông tin nào khác về các phiên bản Camry tại Châu Âu trong tương lai.

Toyota Camry quay trở lại Châu Âu với vũ khí đầu tiên sử dụng động cơ hybrid

Hiện tại, phiên bản động cơ hybrid tại Mỹ sử dụng động cơ xăng 2.5 L 4 xy lanh thẳng hàng hút khí tự nhiên, cho  công suất tối đa 203 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250Nm, kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất lên tới 321 mã lực và mô-men xoắn cực đại 452Nm.

Toyota Camry hybrid phiên bản Bắc Mỹ sử dụng bộ pin lithium-ion có hai mức hiệu điện thế: 259V và 245V, và có thể kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT điện tử (eCVT).

Mặc dù không tiết lộ thông tin chi tiết, tuy nhiên Toyota cho biết Camry phiên bản Châu Âu vẫn sử dụng khung gầm toàn cầu mới của Toyota (Toyota New Global Architecture - TNGA). Nhờ đó, chiếc xe sẽ có được cảm giác lái thú vị, chính xác cùng với mức độ hoàn thiện cao, công nghệ hiện đại và thân thiện với người dùng.

Toyota Camry quay trở lại Châu Âu với vũ khí đầu tiên sử dụng động cơ hybrid

Toyota Camry hybrid 2018 tại thị trường Mỹ được bán với 3 phiên bản LE, SE và XLE với giá bán từ 27.950 USD (khoảng 640 triệu VND). Giá bán dự kiến dành cho mẫu xe này tại Anh sẽ cao hơn hai mẫu Toyota Auris hybrid với giá bán lần lượt 20.160 bảng Anh (khoảng  VND) và 21.260 bảng Anh (khoảng  VND).

Toyota Camry hybrid tại Châu Âu phiên bản cao cấp cũng có thể có giá bán cao hơn hai mẫu Toyota CH-R hybrid và Toyota RAV4 hybid

Quang Hải

(Nguồn : Carscoops)

Chia sẻ
Chia sẻ Share on Google+Google+
Toyota Toyota Camry Toyota Camry hybi Xe ra mắt