Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota Camry thế hệ mới sẽ sử dụng hệ dẫn động 4AWD

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo một số nguồn tin tức ô tô, thương hiệu ô tô nổi tiếng Nhật Bản chuẩn bị tung ra thị trường 17 phiên bản xuất phát điểm từ 9 khối động cơ khác nhau, 10 phiên bản dành cho 4 loại hộp số, 10 phiên bản dành cho 6 loại hệ truyền động hybird vào cuối năm 2021. Trong đó có động cơ 2.0 lít (I4) Dynamic Force hoàn toàn mới với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm 18% lượng khí thải C02 (so với khối động cơ 2.0 lít hiện có trên thị trường. Khối động cơ trên sẽ kết hợp với hộp số tự động vô cấp - CVT.

Dynamic Forcekết hợp với hệ thống Toyota Hybrid nhẹ hơn đi kèm hệ dẫn động bốn bánh AWD (E-Four 4WD và Dynamic Torque Vectoring AWD). Động cơ này sẽ được phổ biến rộng rãi trên các mâu xe ô tô mới của Toyota như Corolla, CH-R và cả Toyota Camry hoàn toàn mới...

Toyota Camry thế hệ mới sẽ sử dụng hệ dẫn động 4AWD 1

Hệ dẫn 4AWD sẽ xuất hiện trên mẫu Toyota Camry Hybrid mới

Đại diện truyền thông của Toyota chia sẻ, hệ truyền động mới do hãng phát triển sẽ đem lại nhiều lợi ích như bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất hoạt động của xe. Hãng sẽ cải tiến các công nghệ cốt lõi như động cơ xăng với điện (HEVs) và (PHEVs), xe điện dùng pin nhiên liệu (FCEVs) và xe điện dùng pin (BEVs).

Trong 5 năm tiếp theo, 80% lượng xe Toyota được bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ trên và nó sẽ cắt giảm ít nhất 18% lượng khí thải từ xe Toyota dánh cho thị trường Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Xem thêm:Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ

Nguồn kienthuc.net.vn