Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

1. Kia Sedona

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 1

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class hay Kia Sedona cùng 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ

Trong danh sách 8 mẫu xe rớt giá thảm hại tại Mỹ thì chiếc minivan Sedona của Kia 'may mắn' hơn cả khi giá trị của nó bị giảm đi ít nhất sau một năm được đưa vào sử dụng (30%).

Xem thêmTìm hiểu tốc độ mất giá của xe hơi

2. Toyota Camry

Một trường hợp mà theo đánh giá của các trang tin tức ô tô là 'Rất đặc biệt'. Bởi Toyota Camry là mẫu xe tiêu thụ tốt nhất ở Mỹ, vậy mà cũng chính nó là chiếc xe rớt giá nhanh nhất chỉ sau 1 năm sử dụng (30,7 %). 

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 2

Tại thị trường Việt Nam, giá xe Toyota Camry ổn định và luôn trong tình trạng bán chạy, thậm chí có thời điểm giá của 1 chiếc Camry đã qua sử dụng còn được nâng cao hơn so với lúc mua.

3. Infiniti Q50

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 3

Nguyên nhân dẫn đến sự mất giá của chiếc xe sedan hạng sang Infiniti Q50 đó chính là nhu cầu thay thế của một bộ phận lớn khách hàng hiện đang thuê mẫu ô tô này. Thực tế thì phần lớn Infiniti Q50 được thuê để phục vụ cho nhu cầu công việc của cá nhân hay tổ chức. Chính vì thế khi xuất hiện những mẫu xe mới, Q50 vô tình bị loại bỏ và tồn đọng trên thị trường một lượng không hề nhỏ. Nên việc nó bị mất giá cũng là điều không tránh khỏi (32,2%).

4. Cadillac CTS

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 4

Một thương hiệu đình đám như Cadillac cũng không thoát khỏi tình trạng mất giá trước sự thay đổi chóng mặt của thị trường. Sau một năm sử dụng, 1/3 giá trị của Cadillac CTS đã 'biến tan' (-33,4%).

5. Lincoln MKZ

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 5

Cũng giống như Cadillac CTS, người Mỹ cũng từng rất chuộng dòng xe sang như Lincoln MKZ nhưng cũng nhanh chán sau khi sử dụng nó. Giá trị qua sử dụng của Lincoln MKZ bị giảm đi 33,7% theo thống kê của iSeeCars.

6. Mercedes-Benz E-Class

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 6

Giá xe Mercedes-Benz E-Class hiện tại ở Việt Nam dao động từ 2 - 2,8 tỷ đồng

Sau một năm sử dụng, giá trị của Mercedes-Benz E-Class giảm hẳn 34,5%. Điều này có nghĩa là chiếc xe đã bị rớt giá tận 22.919 USD so với giá mua ban đầu. 

7. Jeep Compass

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 7

Jeep Compass là chiếc SUV duy nhất có mặt trong danh sách xe mất giá sau 1 năm sử dụng (34,8%). Đa phần khách hàng không còn dành những đánh giá tích cực cho công nghệ đã cũ được ứng dụng trên Compass.

8. Cadillac XTS

Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class 'rủ' nhau rớt giá thảm hại tại Mỹ 8

Cadillac XTS giữ vị trí chiếc xe mất giá thảm hại nhất sau một năm sử dụng tại thị trường Mỹ (38,7%). Có thể đối với giới mê hi-end, họ luôn khát khao được sỏ hữu một chiếc siêu xe mới lạ, độc đáo chính vì thế sự thay thế là điều trở nên quá quen thuộc.

Nguồn: Trí thức trẻ