Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ gói độ widebody Liberty Walk

Danh mụcTin tức
Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ gói độ widebody Liberty Walk
Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ gói độ widebody Liberty Walk

TIN TỨC LIÊN QUAN

Toyota 86 từng được nâng cấp bởi TRA Kyoto cách đây 5 năm, tuy nhiên mới đây chiếc xe thể thao này bất ngờ 'lọt mắt xanh' của Liberty Walk sau khi hãng độ xe ô tô nổi tiếng này miệt mài thiết kế cho loạt siêu xe hot hiện nay trên thị trường.

  • Toyota 86 sẽ không có động cơ tăng áp
  • Xe thể thao Toyota 86 facelift khởi điểm từ 1,36 tỷ tại Malaysia

Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ widebody Liberty Walk 1

Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ widebody của hãng độ xe ô tô Liberty Walk

Để phù hợp với mẫu xe nội địa Toyota 86, Liberty Walk thiết kế gói widebody đơn giản nhưng vẫn giữ được chất ngầu vốn đã làm nên thương hiệu cho hãng độ Nhật Bản. Thân xe sau khi được ốp lại có kích thước đồ sộ và mạnh mẽ hơn. Cùng với cánh gió tùy chọn phía sau xe hình đuôi vịt, hình ảnh của Toyota 86 mang vẻ đẹp hoài cổ, gợi nhớ đến các 'chiến xe' Nhật trên đường đua vào những năm 60 của thế kỷ trước. Ngoài ra, bộ phận cản xe cũng được Liberty Walk thiết kế lại, tô đậm thêm sự khỏe khoắn, năng động của Toyota 86.

Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ widebody Liberty Walk 2

Gói độ của Toyota 86 được làm bằng nguyên liệu nhựa thủy tinh và điểm đặc biệt của gói widebody này là nó có thể ứng dụng cho cả mẫu xe song sinh của Toyota 86 là Subaru BRZ. 

Theo nhiều nguồn tin tức ô tô, mặc dù không sử dụng chất liệu sợi cac bon đắt đỏ nhưng gói độ dành cho Toyota 86 vẫn được Liberty Walk dự tính mức giá bán không hề rẻ, 448.200 Yen (~ 95,5 triệu đồng).

Toyota 86 đẹp hoài cổ nhờ widebody Liberty Walk 3

Toyota 86 facelift ra mắt vào năm ngoái có nhiều cải tiến vượt trội so với phiên bản cũ. Giá xe Toyota 86 facelift bản số sàn và tự động tại Malaysia khởi điểm từ 1,36 tỷ đồng - 1.4 tỷ đồng. Tuy nhiên với công suất 205 mã lực, Toyota 86 và Subaru BRZ không được đánh giá cao về sức mạnh vận hành so với các mẫu xe thể thao khác trên thị trường ô tô. Trước một số ý kiến cho rằng nên áp dụng động cơ tăng áp cho 2 mẫu xe này nhằm nâng cấp hiệu suất, đại diện hãng cho biết nếu thực hiện như vậy sẽ phải thay đổi toàn bộ cấu trúc khung gầm và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ quy trình sản xuất.


Tweet

Nguồn: Nghenhinvietnam.vn