Tới 2020: Mercedes-Benz sẽ bổ sung thêm 12 xe mới

xe.vatgia.com

Trong sự kiện thường niên dành cho các cổ đông của mình, Mercedes-Benz vừa công bố chính thức việc sẽ bổ sung 12 mẫu xe hoàn toàn mới trong giai đoạn từ giờ tới 2020. Đây đều là những mẫu xe chưa từng có phiên bản tiền nhiệm. Trong số này bao gồm cả chiếc MLC vừa được hé lộ ở dạng concept. Mẫu SUV Coupe này của hãng xe Đức sẽ là đối thủ của BMW X6 và là một trong các mẫu xe được trưng bày tại triển lãm xe Bắc Kinh vừa qua.


Bên cạnh MLC, Mercedes cũng công bố mẫu xe thể thao AMG GT với lịch trình hé lộ vào cuối năm nay. Thay vì kế thừa SLS AMG cao cấp nhất trước đây, AMG GT lại hướng tới việc cạnh tranh cùng Jaguar F-Type và Porsche 911. Mới đây, một số hình ảnh chụp lén cũng cho thấy Mercedes đang xem xét một số mô hình xe cỡ rộng (Shooting Brake) cho CLA. Nếu theo đúng kế hoạch, CLA Shooting Brake sẽ là mẫu xe khoang rộng rẻ nhất của Mercedes. Đáng chú ý, bên cạnh các mẫu đã hé lộ, trong danh mục xe mới của Mercedes nhiều khả năng sẽ bao gồm phiên bản GLC – mẫu coupe của dòng GL và một mẫu S Class với trục cơ sở dài hơn nằm giữa S Class và Pullman.


“Sự quyết tâm của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng. Tình trạng công ty hiện tại là rất tốt nhưng tương lai dường như còn tốt hơn nữa. Chúng tôi cũng đang tìm hướng tiếp cận những khách hàng mới bằng cách đưa Mercedes-Benz tham gia các phân khúc mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các mẫu xe sạch, an toàn và hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng cao trong tương lai” – tiến sĩ Dieter Zetsche – chủ tịch Daimler AG kiêm điều hành Mercedes-Benz cho biết

TIN ĐĂNG BÁN XE