Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tiger Remix TPHCM: Siêu đại nhạc hội của những kỷ lục!

xe.vatgia.com
Giới trẻ Sài thành đã có một đêm “mất ngủ” cùng Tiger Remix.
Quảng trường Crescent Residence không còn một chỗ trống. Chưa từng có một sự kiện nào tại Q7 lại có lượng khán giả “khủng” đến như vậy!
Khởi My, Isaac, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Chí Tài cùng các nghệ sỹ nổi tiếng của nhiều thế hệ như Đan Trường, Phương Thanh, Bảo Thy, OnlyC, Lou Hoàng, DJ Hoaprox, Jak Nguyễn, Bảo Anh, Bảo Trân, rocker Kan, nhóm LipB, X-Pro… làm ‘khuynh đảo’ hàng trăm ngàn khán giả từ 19:00 đến quá nửa đêm ‘giao thừa’ 31/12.
Đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam, Siêu đại nhạc hội Tiger Remix từ 16:00 chiều đã có sự xuất hiện của cặp siêu xe “khủng” bậc nhất thế giới là Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider trị giá 60 tỷ đồng. Cặp siêu xe đồng màu xanh Tiger được mang đến sự kiện bởi doanh nhân trẻ Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) vốn là một fan của Tiger Beer, đồng thời doanh nghiệp của anh cũng là đối tác lâu năm của thương hiệu bia cao cấp quốc tế này. Sự có mặt của anh tại Tiger Remix kéo theo hàng chục nhân vật nổi tiếng đến sự kiện bằng hàng loạt siêu xe đình đám như: Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Murcielago LP640, Ferrari 488 GTB, Audi R8 V10 Plus…
Cặp đôi Hoa hậu Jolie Nguyễn và Thu Hoài cùng “sảng khoái” trong Nhà tuyết khổng lồ Tiger Crystal với tuyết thật 100%.
Và cũng thật sảng khoái với Tiger Crystal
Những gương mặt có chung niềm đam mê.
Phó Tổng Giám đốc Công ty HVB Trần Minh Triết đại diện cho Tiger Beer gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể khán giả Tiger Remix trong đêm 31/12. Siêu mẫu Ngọc Trinh cũng kịp từ Mỹ về tham dự sự kiện ‘đình đám’ nhất của năm.
Rời TPHCM, hơn 1.000 tấn thiết bị của Tiger Remix đã nhanh chóng được chuyển đến TP.Biên Hòa để kịp lần đầu tiên ra mắt khán giả nơi đây vào đêm 7/1, sau đó sẽ tiếp tục thẳng tiến Hà Nội (13/1), Cần Thơ (14/1) và Rạch Giá (21/1). Chương trình vào cửa tự do.
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});