Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Thương hiệu bình dân sản xuất trang phục giống ông Kim Jong Un

Danh mụcXe mới

Chủ tịch đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên - Kim Jong Un trong bộ trang phục khaki, cùng mái tóc xẻ ngôi luôn là hình ảnh đặc trưng, khiến nhiều người ấn tượng khi nhắc về ông.

Mới đây, giới mộ điệu bất ngờ phát hiện ra loạt thiết kế mới của thương hiệu bình dân Nhật Bản mang tên Uniqlo Military Jacket (áo khoác với 4 túi ngực và nút to bản đính kèm) rất giống trang phục thường thấy của Kim Jong Un.

Túi áo tiện dụng của thiết kế Uniqlo giúp người mặc dễ dàng đựng bất cứ vật dụng gì, gợi liên tưởng đến kiểu áo lãnh tụ từng thịnh hành ở thế kỷ trước.

Thuong hieu binh dan san xuat trang phuc giong ong Kim Jong Un hinh anh 1
Trang phục và phong cách đặc trưng của Lãnh đạo Triều Tiên - Kim Jong Un.

Nhiều người cũng đưa ra bình luận hài hước khi chiêm ngưỡng thiết kế mới của Uniqlo: "Tôi cảm thấy bản thân thật quyền lực khi khoác lên người bộ trang phục giống lãnh đạo Kim Jong Un", "Tôi rất yêu thích phong cách của lãnh đạo Triều Tiên, nên chắc chắn sẽ mua sản phẩm ngay"... 

Theo thông tin của hãng, bộ quân phục có chất liệu 100% cotton, đảm bảo độ bền màu và không giãn trong thời gian dài sử dụng. Hiện tại, thương hiệu Nhật Bản có 3 màu sắc chủ đạo là nâu, xanh navy và đen với giá chính thức 6.990 Yên (hơn 1 triệu đồng).

Thuong hieu binh dan san xuat trang phuc giong ong Kim Jong Un hinh anh 2Thuong hieu binh dan san xuat trang phuc giong ong Kim Jong Un hinh anh 3
Thiết kế của hãng vẫn lấy cảm hứng từ trang phục của Kim Jong Un, nhưng được biến tấu hiện đại hơn với phần túi to bản cùng cổ tay áo ôm sát. 

Trước đây, một hãng thời trang bình dân tại Mỹ từng gây tranh cãi khi đưa hình ông Kim Jong Un lên trang phục bơi một cách phản cảm. Mẫu trang phục bơi có phiên bản dành cho cả nam và nữ với giá xấp xỉ 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng). 

Hành động in hình các nhà lãnh đạo lên đồ bơi của hãng thời trang này đã vượt quá giới hạn của sự sáng tạo. Trang web bán hàng đã xóa link những mẫu thiết kế đó, do vướng phải nhiều ý kiến tranh cãi.

Thuong hieu binh dan san xuat trang phuc giong ong Kim Jong Un hinh anh 4
Những mẫu thiết kế đồ bơi phản cảm in hình các vị lãnh đạo, trong đó có ông Kim Jong Un. 

Những quy tắc thời trang và làm đẹp chuẩn mực của phụ nữ Triều Tiên

Những người phụ nữ có gương mặt tròn để tóc ngắn uốn xoăn cổ điển và diện trang phục thanh lịch, chính là hình ảnh dễ bắt gặp ở đất nước Triều Tiên.