Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Thị trường châu Á và Úc chuẩn bị có phiên bản Hyundai Santa Cruz riêng

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thị trường châu Á và Úc chuẩn bị có phiên bản Hyundai Santa Cruz riêng 1a

Hyundai Santa Cruz có phiên bản dành riêng cho thị trường châu Á và Úc

Ông Bill Thomas, giám đốc quan hệ công chúng của Hyundai cho biết: “Mẫu pickup mới này vẫn chưa hoàn thiện 100% nhưng nó đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực.” Nếu được sản xuất, phiên bản Hyundai Santa Cruz thương mại thứ 2 sẽ đến tay khách hàng sớm nhất là vào năm 2021.

Hyundai đã nghiên cứu thị trường xe pickup và nhận thấy rằng thị trường Mỹ và Australia có các yêu cầu khá khác nhau. Vì vậy, phiên bản Hyundai Santa Cruz tại thị trường Úc và châu Á sẽ to hơn và chạy bằng động cơ mạnh mẽ hơn biến thể bán tại Mỹ.

Thị trường châu Á và Úc chuẩn bị có phiên bản Hyundai Santa Cruz riêng 3a

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Santa Cruz phiên bản thương mại sắp được sản xuất thực tế. Xe sẽ có bộ khung giống với Hyundai Tucson thế hệ mới và dây chuyền sản xuất sẽ bắt đầu vào năm 2021. Tất cả các phiên bản đều sẽ được sản xuất tại nhà máy Alabama của Hyundai.

Động cơ của phiên bản bán tại Mỹ vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên theo một số tin tức ô tô, máy V6 3,3 lít biturbo có thể là một trong các tùy chọn. Động cơ này khá phù hợp với một chiếc pickup tầm trung do có công suất 365 mã lực và momen xoắn cực đại 510 Nm.

Xem thêm: Xe bán tải Hyundai Santa Cruz sắp có đàn em mới đến từ Kia

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status