Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút

Danh mụcTin tức
Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút
Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút

Một thị trấn hẻo lánh tại nước Úc chỉ với hơn 2000 dân bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ clip quay lại cảnh đổ nhựa đường hoàn hảo đến từng chi tiết, cả đoạn đường 5km chỉ mất 15 phút để hoàn thành.

Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút

Moora Shire Council có dân số chưa đến 2,000 người nhưng nay thị trấn nhỏ này đã có số lượng người theo dõi trên mạng xã hội facebook lên tới hơn 59,000 sau khi họ chia sẻ lại một vài cảnh đổ nhựa đường của các xe tải được quay từ trên cao với độ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Theo đó thì có tới 14 triệu người đã xem đoạn clip ghi lại cảnh các xe tải thi công đổ nhựa đường cho đoạn đường dài 5 km nằm ở một thị trấn phía Tây Úc này. Không những thế, đoạn clip cũng đã được chia sẻ lại tới 400,000 lần.

Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút - Ảnh 1.

Cảnh rải nhựa đường một cách hoàn hảo và nhanh chóng, thu hút cộng đồng mạng

Người  đứng đầu thị trấn, ông Alan Leeson cho biết rằng ông chắc chắn trang Facebook riêng của thị trấn đã bị... hack rồi chứ ông chưa từng bao giờ nhìn thấy một số lượt người xem cũng như theo dõi video lớn như vậy

"Chúng tôi đã nghĩ rằng facebook của thị trấn mình bị hack nhưng cuối cùng không phải vậy" Người đứng đầu thị trấn nói khi được WA Today phỏng vấn.

Thị trấn hẻo lánh bỗng nổi tiếng vì clip làm đường nhựa siêu nhanh trong 15 phút - Ảnh 2.

Thị trấn nhỏ bé này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội của Úc

"Tôi đã đề nghị mọi người quay lại quá trình làm việc này bởi rất nhiều người không biết rằng những con đường đã được trải nhựa như thế nào... chúng tôi cho rằng đây là cơ hội để cho cả thế giới biết đến công việc của mình."

"Chúng tôi đã tăng tốc video lên và đoạn video gốc dài khoảng 15 phút cơ."

Theo như đoạn clip trên quay lại thì mặt đường đất đỏ đã gần như biến mất khi một chiếc xe tải rải nhựa đường một cách gần như hoàn hảo đều khắp cả con đường trước khi nó được rải thêm đá lên trên một lần nữa.

Cả đoạn đường dài 5km này tiêu tốn khoảng 443,000 USD (tương đương khoảng gần 10 tỷ đồng) và chỉ mất 15 phút thi công cả đoạn đường mà thôi.

Những hình ảnh hoàn hảo về quá trình thi công, đổ nhựa một đoạn đường dài 5 km chỉ trong 15 phút đã khiến thị trấn nhỏ bé chỉ vỏn vẹn 2,000 dân này nổi tiếng trên toàn mạng xã hội và nay đã có hơn 59,000 người follow facebook của thị trấn.