Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước

Danh mụcTin tức
Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước
Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước? 1

Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước?

Lô xe ô tô đầu tiên của Toyota sẽ được nhập về trong tháng 5/2018 với đa dạng chủng loại. Lần này, danh mục ô tô nhập khẩu của Toyota Việt Nam (TMV) xuất hiện nhiều cái tên mới và có giá rẻ như Toyota Rush, Toyota Wigo và Toyota Avanza.

Với mẫu Toyota Rush, giá bán của mẫu ô tô mới này nằm trong khoảng 350 triệu đồng đến 400 triệu đồng do hưởng thuế suất nhập khẩu 0% bởi đây là mẫu xe được nhập từ thị trường Indonesia.

Tại thị trường Indonesia, Rush 2018 đang được chào bán với mức giá rất rẻ. Cụ thể, Toyota Rush 2018 phiên bản tiêu chuẩn có giá 200 triệu IDR (tương đương gần 336 triệu đồng) và bản cao cấp có giá 300 triệu IDR (tương đương gần 504 triệu đồng). Do đó, nếu được bán tại Việt Nam thì mức giá của nó chỉ nằm trong khoảng 350 - 400 triệu đồng.

Tháng 5, xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sẽ ồ ạt về nước? a2

Ngoài Rush, TMV cũng nhập về nước một mẫu xe giá rẻ khác là Wigo. Hiện tại, các đại lý Toyota chính hãng đã nhận đặt cọc từ phía khách hàng. Nhân viên một đại lý Toyota cho biết, giá xe Wigo sẽ có giá dao động từ 320 – 430 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Hiện tại, Toyota Wigo tại thị trường Indonesia có giá bán 10.000 USD (tương đương 270 triệu đồng). Với mức giá kể trên, Wigo là mẫu ô tô mới có giá bán lẻ rẻ nhất trong danh sách sản phẩm của TMW.

Một mẫu xe khác rất "hot" và giá bán không hề rẻ là Toyota Fortuner với bản được khách hàng mong ngóng nhất là máy dầu số tự động cũng dự đoán sớm có mặt tại Việt Nam. Từ đầu năm đến nay, Toyota Fortuner đã có hiện tượng cháy hàng khi doanh số bán ra có dấu hiệu xuống dốc do không có xe để bán. Cao điểm nhất là tháng 3/2018 khi doanh số của Toyota Fortuner lần đầu chạm mốc 0 chiếc. Toyota Fortuner tại Việt Nam sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ: Isuzu mU-X, Chevrolet Trailbalzer và Hyundai SantaFe.

Xem thêm:

  • Đánh giá xe Toyota Fortuner 2018 về thiết kế, trang bị và vận hành
  • Giá bán xe Toyota Fortuner mới nhất
video

Video giới thiệu xe Toyota Fortuner hiện hành


Tweet

Nguồn: xevaphongcach.net