Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tesla Model S là mẫu xe được yêu thích nhất năm 2016 tại Mỹ

xe.vatgia.com
Tesla Model S bị hacker điều khiển từ khoảng cách 20kmTesla Model S gia tốc ngoài ý muốn là do lỗi người láiTesla khẳng định Model S cháy là do chập điện

Tesla Model S là mẫu xe được yêu thích nhất năm 2016 tại Mỹ

Theo thông tin sự kiện ô tô, sau khi nắm giữ danh hiệu mẫu xe được yêu thích nhất tại Mỹ trong năm 2014, Tesla Model S đã bỏ lỡ vị trí số 1 của giải thưởng này. Porsche Macan được xướng danh là mẫu xe được yêu thích nhất tại Mỹ trong năm 2015. Tuy nhiên, Tesla Model S đã quay trở lại chiếm vị thế cao nhất trong năm nay.

Với tổng số điểm là 652, Tesla Model S đã bỏ xa mẫu xe xếp thứ 2 là Mercedes-Benz C-Class sedan với số điểm 583. Ba mẫu xe còn lại trong top 5 xe sang là BMW 3-Series (581 điểm), BMW X1 (560 điểm) và BMW X5 (552 điểm).

Đối với những mẫu xe thị trường đại chúng, Nissan Juke là mẫu xe được yêu thích nhất với điểm số 542. Volkswagen Golf GTI (532 điểm) xếp ở vị trí thứ 2, trong khi Subaru XV Crosstrek (516 điểm) đứng ở vị trí thứ 3. Xếp ngay sau là Subaru Legacy (510 điểm) và Jeep Wrangler Unlimited (506 điểm).

Các trang tin tức xe hơi cho biết "Chỉ số yêu thích của người tiêu dùng" đánh giá mức độ yêu mến của các chủ sở hữu dành cho những mẫu xe mới của mình và bao gồm các dữ liệu từ hơn 120 khía cạnh khác nhau. Mỗi người trả lời khảo sát có thể đánh giá theo 7 cấp độ từ ghét đến yêu mến.

"Không còn nghi ngờ gì nữa. Việc Tesla Model S là mẫu xe được yêu thích nhất nước Mỹ trong năm 2016 không chỉ đơn thuần là sự khen ngợi có cánh, đây còn là ví dụ cụ thể để các nhà sản xuất ô tô và các cơ quan chính phủ thu hút được nhiều người tiêu dùng mua xe sử dụng nhiên liệu thay thế", ông Christopher Chaney - Phó chủ tịch cấp cao của Strategic Vision – cho biết.

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch