Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP

Danh mụcTin tức
Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP
Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP z

Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP

Bắt đầu từ tháng 9 tới, tất cả các mẫu ô tô bán ra tại Châu Âu đều sẽ phải tuân thủ theo quy định khí thải mới WLTP (Worldwide Harmonised Light Vehicle Test Procedure).

Đến nay, Volvo đã trở thành một trong số ít các hãng xe tại Lục địa già đạt chứng nhận khí thải mới trên toàn bộ các mẫu xe.

Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP 2a

“Volvo đón nhận nhiệt tình bộ quy định kiểm tra khí thải mới WLTP. Theo Volvo, sự công khai, minh bạch chỉ số tiêu hao nhiên liệu, mức phát thải sẽ giúp khách hàng có quyết định mua sắm chính xác hơn.” Dẫn lời ông Jon Wakefield, giám đốc quản lý Volvo UK. “Chúng tôi rất vinh dự khi là hãng xe đầu tiên đáp ứng đầy đủ quy định khí thải mới”.

Volvo hiện có kế hoạch điện hóa toàn bộ các mẫu ô tô mới của hãng từ năm 2019 trở đi. Hãng còn đặt mục tiêu đạt 50% doanh thu toàn cầu từ xe thuần điện vào năm 2025.

Tất cả xe Volvo đều đạt tiêu chuẩn khí thải mới WLTP 3a

Quy định kiểm tra khí thải mới WLTP sẽ thay thế bộ điều kiện New European Driving Cycle NEDC từ tháng 9 tới. WLTP được cho là thực tế hơn các bộ quy định trước do bao gồm các thử nghiệm chạy xe ở tốc độ cao với quy trình tăng và giảm tốc mạnh hơn.

Từ khi được công bố, WLTP đã làm nhiều hãng xe tại Châu Âu lao đao trong việc tìm cách đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải vô cùng khắt khe.

Một số mẫu xe như Peugeot 308 GTi, BMW M3 F80, BMW 7-Series diesel đã phải ngừng sản xuất do ảnh hưởng của quy định trên.

Tin tức liên quan đến quy định kiểm tra khí thải WLTP:

  • Peugeot 308 GTi bị dừng sản xuất vì quy định khí thải mới
  • BMW M3 F80 sẽ ngừng sản xuất từ tháng 5 năm 2018
  • Jaguar XE S, XF S ngừng sản xuất tại Châu Âu do ảnh hưởng của quy định khí thải mới
  • BMW 7-Series bản chạy xăng bị ngừng sản xuất tại Châu Âu

Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status