Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy

Danh mụcTin tức
Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy
Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy - 1

Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy​

Theo tin tức ô tô, phiên bản đặc biệt Trophy dành cho Hyundai i30, Tucson và Elantra sẽ bổ sung thêm các trang bị thường chỉ dành riêng cho các biến thể cấp cao. Đầu tiên, hãng sẽ bán xe Hyundai i30 Trophy có số lượng giới hạn 1.000 chiếc và có giá từ 23.990 USD (tương đương 546 triệu VND). So với i30 Go cơ bản, xe có các nâng cấp chính bao gồm cảm biến đỗ xe phía sau, lazăng hợp kim 17 inch, nội thất được trang trí bằng da màu đen hoặc màu be cùng với lưới tản nhiệt mạ crôm.

  • Bạn có thể quan tâm: Bảng giá xe Hyunda cập nhật hàng tháng 

Sức mạnh vẫn đến từ động cơ xăng 2 lít 'GDi' lấy khí tự nhiên với công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 203Nm. Động cơ này đi kèm dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn. Hãng sẽ cung cấp xe Hyundai i30 Trophy với 4 màu là Polar White, Iron Grey, Fireery Red và Stargazing Blue. Lớp hoàn thiện ánh kim và mica (ngoại trừ màu Polar White) sẽ ngốn thêm 495 USD.

Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy - 2

Những khách hàng muốn mua xe sedan có thể lựa chọn mua xe Hyundai Elantra Trophy với giá từ 23.990 USD (tương đương 546 triệu VND). Về cơ bản, nâng cấp trang bị giống với i30 Trophy mặc dù biến thể Elantra Active hiện đã có cảm biến đỗ xe phía sau tiêu chuẩn. Các tùy chọn màu sắc tương tự. Tuy nhiên, sức mạnh của Elantra Trophy đến từ động cơ xăng 2 lít 4 xi-lanh 'MPi' có công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 192Nm. Xe cũng có dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp. Chỉ có 300 chiếc phiên bản đặc biệt của Elantra sẽ được ra trận.

 

Tam tấu Hyundai i30, Hyundai Tucson và Hyundai Elantra có phiên bản đặc biệt Trophy - 3

Cuối cùng, Hyundai Tucson Trophy (31.990 USD) được giới hạn ở mức 650 chiếc tại Úc. So với biến thể Active, phiên bản Trophy được trang bị lazăng hợp kim 18 inch, gương ngoại thất có sưởi, nội thất được trang trí bằng da màu đen hoặc màu be, viền lưới tản nhiệt mạ crôm, tay nắm cửa mạ crôm, viền trang trí màu xám mờ bên hông xe cùng với đèn cho hộp đựng găng tay. Giống như i30, xe cũng có động cơ xăng 2 lít GDI mặc dù mạnh mẽ hơn một chút, ở mức 162 mã lực và mô-men xoắn 203Nm. Giống như các mẫu xe Trophy khác, hãng sẽ bán xe Hyundai Tucson bản đặc biệt kèm hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước làm trang bị tiêu chuẩn. Bộ 3 anh tài xe hơi mới sẽ có mặt các đại lý ở Úc từ ngày 30/5 với số lượng có hạn.

  • Hyundai Sonata đột nhiên biến mất, sắp có phiên bản lắp ráp?

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status