Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tài xế Audi hy sinh xe mình để cứu đàn vịt qua đường

Danh mụcTin tức
Tài xế Audi hy sinh xe mình để cứu đàn vịt qua đường
Tài xế Audi hy sinh xe mình để cứu đàn vịt qua đường

Khi bắt gặp bất cứ một loài vật nào qua đường, cách giải quyết tốt nhất, an toàn nhất là dừng lại tạm thời do đánh lái tránh có thể mang lại những hậu quả khó lường.

Tài xế Audi hy sinh xe mình để cứu đàn vịt qua đường

Đó chính xác là những gì tài xế trong clip dưới đây đã làm và cũng là điều được nhiều chuyên gia giao thông khuyến cáo trừ khi đang lưu thông ở tốc độ quá cao (gần như bắt buộc phải "nhắm mắt làm ngơ" giữ thẳng lái mặc kệ va chạm). Sau khi nhận thấy đàn vịt đang đi ngang qua đường, tài xế Audi đã dừng lại chờ chúng đi qua khi khoảng cách với xe bán tải phía sau vẫn còn khá xa.

Tài xế Audi hy sinh chiếc xe sang để cứu lấy đàn vịt qua đường.

Cũng cần nói thêm rằng tài xế xe bán tải có lẽ đã không để ý tới chiếc Audi dừng lại dẫn tới việc đâm thẳng vào đuôi xe mà không có động thái phanh lại. Tài xế Audi có lẽ cũng khá bất ngờ vì sự chậm trễ trong quan sát của chiếc bán tải phía sau khi xét tới việc anh có thời gian tăng tốc đi tiếp ngay sau khi đàn vịt đi qua nhưng đã không làm vậy.

Vẫn biết dừng lại hoàn toàn ở giữa đường cũng là một hành động khá nguy hiểm nhưng đó chính là nguyên nhân khiến ta luôn được khuyến cáo rằng nên giữ khoảng cách phù hợp với xe trước cũng như quan sát kỹ càng tình huống xung quanh. Trong trường hợp này tài xế Audi đã làm đúng và chỉ thiếu may mắn rằng người phía sau thiếu quan sát mà thôi. Hy vọng tai nạn này không làm anh "chùn chân" và xử lý khác đi khi gặp các tình huống tương tự sau này.

Tham khảo: Carscoops