Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Tai nạn tại Thái Lan: Đau lòng nữ nạn nhân Hà Tĩnh đang mang thai

Danh mụcTin tức
Tai nạn tại Thái Lan: Đau lòng nữ nạn nhân Hà Tĩnh đang mang thai
Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 10:02 AM (GMT+7)

Trong số những nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn tại Thái Lan, có một nạn nhân nữ quê Hà Tĩnh đang mang thai.Ngày 24.3, trao đổi với Dân Việt, ông Trần Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương và người thân vừa nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thu (29 tuổi, quê Xuân Lộc, huyện Can Lộc) tử vong trong vụ tai nạn ở Thái Lan. “Chị Thu sang Thái Lan để làm việc không may bị tai nạn. Chị Thu đang mang thai”, ông Hải nói.

Sự kiện:

Tin nóng


Ngày 24.3, trao đổi với Dân Việt, ông Trần Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương và người thân vừa nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thu (29 tuổi, quê Xuân Lộc, huyện Can Lộc) tử vong trong vụ tai nạn ở Thái Lan.

“Chị Thu sang Thái Lan để làm việc không may bị tai nạn. Chị Thu đang mang thai”, ông Hải nói.

Tai nạn tại Thái Lan: Đau lòng nữ nạn nhân Hà Tĩnh đang mang thai - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó , sáng 23.3, Công ty CPS có đưa người lao động Việt Nam và Lào đi đóng hộ chiếu. Khi đi đến ngã tư huyện Tha Muang, tỉnh Kanchanaburi, Thái Lan thì bị xe container đâm từ phía sau.

Tai nạn tại Thái Lan: Đau lòng nữ nạn nhân Hà Tĩnh đang mang thai - 2

Đội cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Vụ tai nạn khiến cả 2 chiếc xe rơi xuống nước, 10 người tử vong, trong đó có 5 người Việt Nam. Địa điểm xảy ra tai nạn cách thủ đô Bangkok khoảng 150km về phía Tây.

Danh tính các nạn nhân ở Việt Nam gặp nạn gồm: Chị Nguyễn Thị Thu (SN 1990, trú xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh); anh Phan Văn Sơn (SN 1992, quê Hà Tĩnh); chị Phạm Thị Thùy Dung (SN 1997, trú Quảng Bình).

2 nạn nhân còn lại gồm Đoàn Thị Bích (số hộ chiếu: C6686337), Trần Văn Nhật (số hộ chiếu: C6699032), chưa rõ quê.

5 người Việt tử vong trong tai nạn thảm khốc tại Thái Lan
5 người Việt tử vong trong tai nạn thảm khốc tại Thái Lan

Ngày 23-3 tại tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 10 người tử vong, trong đó...

Bấm xem >>