Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy

Danh mụcXe mới
SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy
SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy 1

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy

Những chiếc Suzuki Jimny nhiều màu sắc khác nhau đồng loạt xuất hiện trong bộ ảnh mới khai thác. Có vẻ nhà sản xuất đang muốn giao lô hàng trên cho các đại lý phân phối chính thức trên toàn cầu trong khoảng nửa tháng sau khi xe được giới thiệu chính thức tại Nhật Bản. Ladder on chassis - Hệ thống khung gầm rời thân giúp xe thực hiện những pha off-road ấn tượng mặc dù chiếc xe chỉ to ngang chiếc crossover Nissan Juke.

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy a2

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy a4

Về thiết kế ngoại thất, Jimny có nhiều điểm khác biệt so với các mẫu SUV hiện hành đang bán trên thị trường. Đại đa số các hãng xe ứng dụng phong cách bo tròn, đậm chất hiện đại cho mẫu SUV của mình còn Suzuki lại thể hiện phong cách riêng với phom xe vuông vắn như G-Class kết hợp với những đường nét cơ bắp của Jeep Renegade. Nhiều trang tin tức ô tô dự đoán, với hình dáng hiện tại, Jimny sẽ khó bán tại một số thị trường khó tính.

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy a5

Đến thời điểm hiện tại, Suzuki mới chỉ xác nhận sẽ ứng dụng công nghệ phanh bán tự động cho chiếc SUV cỡ nhỏ (nhưng không có Cruise Control) và hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED.

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy a6

Không gian nội thất của chiếc ô tô mới mang lại cảm nhận không khác gì mẫu xe cổ, từ các trang bị, cách sắp xếp và các vật dụng "trang trí". Nét hiện đại nhất tại đây được thể hiện ở màn hình cảm ứng trung tâm giống hệt "người anh em" Suzuki Swift. Những chi tiết còn lại như: hệ thống điều hòa, vô-lăng, cần gạt số... đều không có điểm nhấn mới mẻ.

SUV Suzuki Jimny hiện nguyên hình qua loạt ảnh chụp trộm tại nhà máy a7

Nhiều khả năng xe bán tại Nhật Bản sẽ sử dụng động cơ R06A 0.66L tại nhằm đạt chuẩn xe Kei nhằm giúp xe cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ. Nhưng một số thị trường khác, Suzuki sẽ dùng loại 1.0L tăng áp K10C BoosterJet và 1.2L K12C DualJet, kết hợp với hệ dẫn động 2 cầu AllGrip.

Xem thêm:Suzuki Jimny Adventure Special Edition 2016 ra mắt tại Anh


Tweet

Nguồn: autopro.com.vn