Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SUV Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới

Danh mụcXe mới
SUV Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới
SUV Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới

SUV Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới - 1

Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới

Sau khi nhá hàng cách đây không lâu, Jeep Renegade đã chính thức nhận được phiên bản facelift ngày 6/6 ở châu Âu. Đây cũng chính là bản cập nhật đầu tiên dành cho mẫu SUV nhỏ nhắn. Ở phía trước, lưới tản nhiệt bảy khe đặc trưng của Jeep vẫn nằm ở trung tâm đầu xe. Những cập nhất mới của Jeep Renegade 2019 facelift bao gồm đèn pha có diện mạo tinh chỉnh tương tự với đèn LED trong Wrangler mới. Bên cạnh đó, phần đáy đầu xe cũng tái thiết kế với đèn sương mù dời vào phía trong và có cổng thông khí mang hình dạng mới.

Ở phía sau, xe có ít thay đổi hơn. Chiếc xe hơi mới cũng trang bị đèn hậu đổi mới. Ngoài ra, cốp sau mới cũng tích hợp nút ấn mở kiểu nhô ra thay vì ẩn vào như mẫu xe cũ. Hãng xe cho biết ở Châu Âu, Jeep Renegade facelift đòi mới sẽ có động cơ xăng 3 và 4 xi-lanh mới. Dung tích động cơ từ 1 lít (120 mã lực) tới 1,3 lít (180 mã lực). Tại Mỹ, Renegade hiện đang sử dụng động cơ tăng áp 1,4 lít với công suất 160 mã lực và động cơ 2,4 lít với công suất 180 mã lực.

Jeep Renegade 2019 facelift ra mắt với các động cơ mới - 2

Theo tin tức ô tô, Jeep Renegade đã được giới thiệu tại Mỹ vào năm 2014 như một mẫu xe đời 2015. Một phát ngôn viên của Jeep tại Mỹ cho biết công ty đã "không có gì để thông báo thêm" về thời điểm Jeep Renegade facelift đến thị trường Mỹ. Do đó, vẫn còn tồn tại khả năng hãng sẽ không bán xe Jeep Renegade cập nhật mới tại thị trường này.

Có thể bạn quan tâm:

  • Đánh giá xe Jeep Compass 2018
  • Đánh giá xe Jeep Wrangler 2018-2019

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status