Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ?

Danh mụcTin tức
SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ?
SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ?

TIN TỨC LIÊN QUAN

SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor? 1z

SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ?

Mới đây, hãng xe hơi Hàn Quốc đã mở cổng bình chon online cho tên gọi phiên bản sản xuất của Kia SP Concept bao gồm: Trazor, Tusker, SP-Z và Trailster. Theo đó, Trazor đã dẫn đầu với 718 phiếu bình chọn, gấp đôi Tusker (270 phiếu). Tuy nhiên, Kia hiện vẫn chưa chính thức xác nhận tên gọi Kia Trazor cho SP Concept.

SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ? 3a

Theo một số nguồn tin tức ô tô, phiên bản sản xuất của Kia SP Concept sẽ trình làng tại Ấn Độ vào giữa năm 2019, đối đầu trực tiếp với Hyundai Creta, Renault CapturSuzuki S-Cross. Thông số kỹ thuật và hệ truyền động vẫn còn là một bí ẩn. Dẫu vậy, nhiều dự đoán cho rầng Kia sẽ mượn động cơ và hộp số từ người anh em Hyundai. Tính đến thời điểm hiện tại, SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Kia sẽ có duy nhất cấu hình 5 chỗ ngồi. Trong khi đó, cấu hình 3 hàng ghế hay 7 chỗ ngồi có xuất hiện hay không phụ thuộc vào sự đón nhận của người dùng.

SUV cỡ nhỏ Kia SP Concept phiên bản sản xuất sẽ có tên Kia Trazor ? 2a

 Kia có thể sẽ sản xuất SUV Kia SP Concept tại nhà máy mới ở Andhra Pradesh - nơi vừa được xây dựng với khoản đầu tư lên đến 1,1 tỷ USD.

Sau Kia Trazor, Kia sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường với 01 mẫu hatchback cao cấp và một SUV/CUV khác. Được biết, dựa trên phản ứng của khách Ấn, bộ đôi Kia StonicKia Grand Carnival (hay còn gọi là Kia Sedona) sẽ sớm mở bán trong thời gian tới sau màn chào sân tại triển lãm Auto Expo hồi tháng 2 vừa qua.

Xem thêm:

  • Kia Stonic 2018 sẽ mở bán tại Ấn Độ, đối đầu Toyota C-HR và Mazda CX-3
  • Giá xe Kia cập nhật hàng tháng
  • Giá xe Kia Morning mới nhất

Tweet

CR - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status