Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất.

Tại triển lãm ô tô Detroit 2018 đang diễn ra trên đất Mỹ, bên cạnh việc ra mắt Kia Forte thế hệ mới nhất (còn có các tên khác là K3 hay Cerato), Kia còn xác nhận một tin sốt dẻo liên quan đến việc sản xuất thương mại của chiếc SUV 7 chỗ Telluride.

Từng xuất hiện dưới dạng concept tại cùng triển lãm diễn ra vào 2 năm trước, Kia Telluride được định vị ở phân khúc SUV cỡ lớn. Theo trang tin GoAuto, việc lên dây chuyền sản xuất thương mại của Telluride đã nhận được đèn xanh, tuy nhiên thời điểm ra mắt của mẫu xe hơi mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Đúng vậy, chúng tôi đang trong quá trình phát triển chiếc xe.” – GoAuto dẫn lời ông Peter Schreyer, chủ tịch kiêm giám đốc thiết kế của Kia. Tuy nhiên, giám đốc thiết kế Gregory Guillaume của Kia châu Âu lại cho rằng bản thương mại của Kia Telluride “không tạo ra nhiều ý nghĩa” tại lục địa già khi chỉ mình Sorento là đã đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc Telluride bản thương mại sẽ được bày bán tại các thị trường nào. Mỹ vẫn đang là thị trường lớn nhất thế giới dành cho xe gầm cao song tại Nga, Kia Mohave vẫn đang dành được nhiều thành công. Trong khi đó, Úc cũng là một thị trường có lượng SUV tiêu thụ đáng kể.

Kia Telluride concept từng xuất hiện tại Detroit 2016 có chiều cao nhỉnh hơn 110 mm so với đàn anh Sorento, rộng hơn 120 mm và dài hơn 241 mm. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6 3.5 lít kết hợp với một mô tơ điện cho công suất tổng hợp 400 mã lực; dẫn động qua cả 4 bánh.

Hệ thống ghế ngồi dạng 2+2+3, hai hàng đơn phía trước và hàng ghế băng cuối cùng. Tuy nhiên, phiên bản thương mại được kỳ vọng bố trí theo phong cách truyền thống hơn nhằm khai thác tối đa lợi thế về kích thước so với chiếc Sorento.

Một số hình ảnh Kia Telluride concept:

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a1

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a2

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a3

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a4

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a5

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a6

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a7

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a8

SUV cỡ lớn Kia Telluride xác nhận lên dây chuyền sản xuất a9

A.C - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status