Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam

Danh mụcTin tức
SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam
SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam

TIN TỨC LIÊN QUAN

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam.

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam

Gần đây, trang chủ của một hãng nhập khẩu ô tô danh tiếng đã đăng tải hình ảnh của 1 chiếc Lincoln Navigator L Black Label. Được biết, chiếc xe này hiện đã lên container tại Mỹ và có thể cập bến nước ta trong vài tháng tới.

Lincoln Navigator trình làng từ tháng 4 năm ngoái tại ở New York, sau đó là bản đặc biệt L Black Label vào cuối năm. Bản L tức là bản trục cơ sở kéo dài, còn Black Label tức là bản cao cấp. Được biết, Lincoln Navigator L có chiều dài tăng khoảng 30 cm, không gian cốp xe cũng mở rộng ra. Nhà sản xuất cho hay, Lincoln Navigator L sẽ sở hữu cabin lớn nhất phân khúc, thậm chí vượt cả Cadillac Escalade ESV.

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam 3

Lincoln Navigator L Black Label hiện đã lên container về Việt Nam vào ngày 30/5/2018.

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam 5

Ở bản Black Label, Lincoln Navigator đã có thêm các một số thay đổi như chất liệu da Mahogany Red Venetian, kèm tùy chọn 2 kiểu nội thất Chalet và Yacht Club.

Lincoln Navigator lắp đặt động cơ V6 tăng áp kép 3,5 lít, cho công suất 450 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Xe sử dụng khung gầm siêu cứng tương tự như Ford F-150, kết nối hệ dẫn động 4 bánh.

Xe có các tính năng an toàn như: cảnh báo điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, ổn định thân xe điện tử, kiểm soát hành trình chủ động, camera xung quanh xe, đèn pha tự động…

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam 7

Lincoln Navigator L Black Label hiện đang bán tại Mỹ với giá 102.000 USD, nếu khách hàng muốn có các tùy chọn cá nhân hóa thì giá xe có thể đội lên thêm vài chục ngàn USD.

SUV cao cấp Lincoln Navigator L Black Label sắp về Việt Nam 9

Lincoln cho hay, bản trục cơ sở dài của Navigator chiếm tơi 30% tiêu thụ của dòng xe này. Còn bản Black Label hướng đến các đối tượng khách hàng giàu có, sẵn sàng chi thêm 20.000 USD so với bản thường.


Tweet

Nguồn: autopro.com.vn