Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Subaru tiếp tục tin tưởng vào tương lai của sedan

Danh mụcTin tức
Subaru tiếp tục tin tưởng vào tương lai của sedan
Subaru tiếp tục tin tưởng vào tương lai của sedan

TIN TỨC LIÊN QUAN

Subaru tiếp tục tin tưởng vào tương lai của sedan​

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Motor Trend, giám đốc tiếp thị sản phẩm của Subaru Hoa Kỳ, ông Dominick Infante cho biết duy trì các mẫu xe sedan là rất quan trọng trong bối cảnh giá xăng sụt giảm thất thường như hiện nay.

“Giá xăng đang bắt đầu tăng trở lại. Do đó, sedan lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi vẫn sản xuất Impreza và Impreza hatchback. Các dòng xe con này có ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu hơn các mẫu CUV như Crosstrek.” Ông Infante nhận định.

Subaru Impreza đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ z

Subaru Impreza đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ

Theo tin tức ô tô, mức tiêu thụ xe con của Subaru đã giảm mạnh trong năm nay. Cụ thể, doanh số WRX, WRX STI đã giảm 8,2%, doanh số BRZ giảm 10,1%, Impreza giảm 16,3% còn Legacy giảm 13,9%. Trái lại, doanh số của Crosstrek đã tăng đến 66,6% trong năm nay, thể hiện rõ ràng sự chuyển dịch thị hiếu của khách hàng.

Dù tin tưởng vào xe con và sedan, Subaru vẫn nhận thức được sự ăn khách của dòng xe crossover. Do đó, hãng xe Nhật đã cho ra mắt mẫu xe SUV Subaru Ascent 3 hàng ghế hoàn toàn mới.

Tại triển lãm ô tô Los Angeles vừa qua, toàn thế giới đã được tận mắt Subaru Ascent 2019 - mẫu SUV 3 hàng ghế lớn nhất, nặng nhất, đắt nhất của Subaru cho tới thời điểm này.

Ascent 2019 - Mẫu SUV mới nhất của Subaru z

Ascent 2019 - Mẫu SUV mới nhất của Subaru

Mẫu xe cao cấp này có sẵn loại 7 ghế và 8 ghế và chính thức ghi danh vào phân khúc SUV cỡ trung cùng những tên tuổi đình đám như Toyota Highlander, Honda Pilot, Ford Explorer, Nissan Pathfinder, Mazda CX-9, GMC Acadia cỡ nhỏ hơn, và tân binh Volkswagen Atlas.

  • Đánh giá xe Subaru Ascent 2019
  • Cập nhật giá xe Subaru mới nhất tại Việt Nam 

Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status