Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

SsangYong Musso mới hé lộ nhiều thông tin trước khi ra mắt tại Geneva 2018

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trong hình ảnh chính thức được phát hành gần đây, SsangYong Musso sắp tới, còn được gọi là Rexton Sports tại thị trường nội địa - Hàn Quốc, sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Mitsubishi L200 và Renault Alaskan.

Hiện tại, SsangYong vẫn đang giữ kín các thông tin chi tiết của Musso mới. Nhưng vì nó sẽ chia sẻ chung nền tảng với SUV Rexton nên Musso mới được dự kiến sẽ sử dụng động cơ dầu diesel 2,2 lít của Rexton, ít nhất là ở các thị trường châu Âu. 

SsangYong Musso mới hé lộ nhiều thông tin trước khi ra mắt tại Geneva 2018 (Ảnh 1)

Ssangyong Rexton 2018 sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá 1,08 tỷ đồng

Nếu điều này thực sự xảy ra, SsangYong Musso mới có thể đạt được công suất 176 mã lực và 420Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD và hộp số tự động 7 cấp của Mercedes-Benz.

Tại các thị trường khác ở châu Á, khách hàng có thể sẽ được mua Musso với trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít, ghép nối với hộp số tự động 6 cấp - đây cũng là hệ truyền động đang có mặt trên SsangYong Rexton mới.

Các phiên bản Single hay Crew Cab được dự đoán sẽ có mặt tại châu Âu. SsangYong Musso thế hệ mới sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops