Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Sở hữu Citroen C3 ELLE độc đáo với giá bình dân 500 triệu đồng

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Citroen là thương hiệu đến từ Pháp, nổi tiếng trên thị trường ô tô ở phân khúc xe bình dân. Mới đây, hãng này cũng vừa trình làng chiếc xe Citroen C3 ELLE Special Edition. Đây là xe crossover cỡ nhỏ được chế tạo dựa trên nguyên bản là Mini SUV C3. Mẫu xe mới của Citroen được đánh giá là nổi bật hơn so với dòng C3 ở cả hình thức và kết cấu nội thất, cũng như các thiết bị ứng dụng, giải trí đa dạng phong phú.

Sở hữu Citroen C3 ELLE độc đáo với giá bình dân 500 triệu đồng 1

Chiếc xe Citroen C3 ELLE sở hữu nhiều tính năng độc đáo có giá bình dân 500 triệu đồng

Citroen C3 phiên bản đặc biệt sở hữu phong cách cá tính, tươi trẻ với màu xe trắng và vàng. Ngoài ra, các nhà thiết kế đã có cuộc "chơi với màu sắc" khi chiếc xe được phối màu khá độc đáo như màu đen của gương chiếu hậu, màu sáng bóng của mâm hợp kim, màu hồng của đèn, trần xe, bảng điều khiển và ghế. Có thể nói, Citroen khá mạo hiểm khi sử dụng tông hồng chủ đạo cho nội thất xe C3 ELLE. Tuy nhiên, nhìn tổng thể chiếc xe mang lại cho người nhìn cảm giác tươi mới, đáng yêu và tràn đầy năng lượng.

Sở hữu Citroen C3 ELLE độc đáo với giá bình dân 500 triệu đồng 2

Citroen C3 ELLE SE nổi bật hơn so với các xe dòng C3 ở cả hình thức và kết cấu nội thất, cũng như các thiết bị ứng dụng, giải trí đa dạng phong phú

Một điểm khác biệt của Citroen C3 ELLE, đó là tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi nó có 2 phiên bản. Khách hàng có thể mua Citroen C3 ELLE Special Edition chạy bằng động cơ 3 xi lanh 1.2l PureTech 82 hoặc PureTech 110, cùng với đó là lựa chọn xe chạy số sàn hoặc tự động.

Hiện tại, giá của chiếc xe bình dân độc đáo này được niêm yết trên thị trường ở mức 15.595 bảng (khoảng 500 triệu đồng).

♦ Xem thêm: Citroen C3 Aircross chốt giá từ 13.995 bảng tại Anh

Nguồn: danviet.vn