Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Siêu xe Ferrari 488 Pista ra mắt phiên bản đặc biệt

Danh mụcÔ tô 360
Siêu xe Ferrari 488 Pista ra mắt phiên bản đặc biệt
Siêu xe Ferrari 488 Pista ra mắt phiên bản đặc biệt

Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 1
Ferrari 488 Piston được đánh giá là siêu xe sở hữu động cơ V8 mạnh mẽ nhất từng được chế tạo bởi thương hiệu ngựa chồm. Mới đây, hãng xe Italy đã tung ra một phiên bản "Piloti Ferrari", có cùng hiệu suất với các bản nâng cấp ngoại hình.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 2
Những phiên bản đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham gia vào các chương trình xe thể thao của Ferrari. Nó cũng là kỷ niệm đánh dấu thành công của Ferrari tại giải đua FIA World Endurance Championship (WEC) năm ngoái.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 3
Chiếc “Piloti Ferrari” 488 Pista có sọc màu quốc kỳ Italy. Chi tiết này trước đây chỉ có trên phiên bản đua của 488 GTE. Các chi tiết khác bao gồm một vòng nguyệt quế kỷ niệm chiến thắng WEC.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 4
Biểu tượng PRO để phân loại mẫu xe chiến thắng trong giải đua, một màu đen mờ S-Duct và sợi carbon trên các khe hút gió cùng bộ khuếch tán phía sau.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 5
Mỗi khách hàng cũng có thể đặt dán con số yêu thích trên xe của họ. Chiếc xe trong ảnh mang số 51, nhằm tôn vinh chiếc xe giành danh hiệu tay đua và đội đua xuất sắc nhất giải WEC 2017.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 6
Người mua có thể lựa chọn 4 màu sắc ngoại thất gồm Rosso Corsa, Blu Tour De France, Nero Daytona và Argento Nürburgring.
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 7
Bên trong cabin, ghế được bọc da Alcantara màu đen nổi bật lá cờ Italy. Những chi tiết khác bên trong phiên bản đặc biệt cũng tương tự chiếc tiêu chuẩn, điểm khác biệt duy nhất là xe có chữ ký "Tailor Made".
Sieu xe Ferrari 488 Pista ra mat phien ban dac biet hinh anh 8
Ferrari 488 Pista có động cơ V8 tăng áp kép 3,9 lít, sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn 769 Nm. Siêu xe này sở hữu tỷ lệ khối lượng/sức mạnh tốt nhất trong số những chiếc xe thương mại Ferrari và nó nhẹ hơn 1 kg so với bản tiêu chuẩn Ferrari 488 GTB.

10 siêu xe đẳng cấp nhưng không hề được sản xuất

Nhiều concept xe sang sở hữu thiết kế ấn tượng cùng những công nghệ hứa hẹn, nhưng chưa bao giờ được sản xuất.