Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Siêu xe Audi R8 liên tục gặp vận xui

Danh mụcTin tức
Siêu xe Audi R8 liên tục gặp vận xui
Siêu xe Audi R8 liên tục gặp vận xui

Chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây, đã có 3 vụ tai nạn liên tiếp dính dáng tới siêu xe Audi R8.

Siêu xe Audi R8 liên tục gặp vận xui

Mới đây, tại thủ đô Johannesburg của Nam Phi đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Audi R8 GT. Vì vượt đèn đỏ, chiếc siêu xe Audi R8 GT “hàng hiếm” tại Johannesburg đã đâm ngang hông xế sang Range Rover Evoque. Vụ tai nạn đã khiến cả hai xe đều bị hư hỏng nặng.

Đến nay, lại có thêm thông tin về hai vụ tai nạn khác dính dáng đến siêu xe Audi R8. Đầu tiên là vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Curitiba của Brazil. Vụ tai nạn này đã xảy ra vào tối hôm thứ năm, ngày 28/8, vừa qua giữa siêu xe Audi R8 và xế sang A5 Sportback.

Video ghi lại hiện trường vụ tai nạn tại Brazil.

Qua video và hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán người lái chiếc siêu xe Audi R8 đã chạy ở tốc độ cao. Bất ngờ, giao thông bị ùn tắc phía trước khiến người lái siêu xe Audi R8 không kịp trở tay. Hậu quả là chiếc siêu xe Audi R8 lao lên phía trước và húc vào đuôi A5 Sportback. Sau đó, chiếc Audi A5 Sportback “ghếch đuôi” lên mũi siêu xe R8.

Audi A5 Sportback "ghếch đuôi" lên nắp mũi siêu xe R8.

Audi A5 Sportback "ghếch đuôi" lên nắp mũi siêu xe R8.

Cả hai chiếc xe Audi đắt tiền đều bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Cũng may, theo giới truyền thông Brazil, không có ai bị thương sau vụ tai nạn.

Audi R8 Spyder bị đâm vỡ đuôi tại Canada.

Audi R8 Spyder bị đâm vỡ đuôi tại Canada.

Tiếp đến là vụ tai nạn xảy ra ở Vancouver, Canada khiến một chiếc siêu xe Audi R8 Spyder màu đỏ vỡ đuôi. Thủ phạm gây ra vụ tai nạn là người cầm lái chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG màu đen. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz S63 AMG có vẻ khá vội nên đã lái xe ở tốc độ cao. Sau đó, người điều khiển chiếc xe sang dẫn động 4 bánh, công suất 577 mã lực bị mất lái và húc vào đuôi Audi R8 Spyder màu đỏ.

Chiếc Mercedes-Benz S63 AMG gây tai nạn.

Chiếc Mercedes-Benz S63 AMG gây tai nạn.

Được biết, ngồi sau vô-lăng chiếc Mercedes-Benz S63 AMG là một người đàn ông 43 tuổi. Khi vụ tai nạn xảy ra, trong chiếc xe sang đến từ Đức còn có hai bé trai 9 và 5 tuổi ngồi trên ghế sau. Thật may mắn khi không có ai ngồi trong chiếc Mercedes-Benz S63 AMG bị thương sau vụ tai nạn.

Bản thân người điều khiển chiếc Audi R8 Spyder cũng “bình yên, vô sự”. Trong khi đó, nữ hành khách ngồi trong chiếc siêu xe Audi bị đau ở cổ. Nữ hành khách đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra vết thương.