Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12

Danh mụcXe mới
Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12
Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12

Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12 1a

Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12

Sau rất nhiều bức ảnh chụp trộm ở Nurburgring, Astin Martin cuối cùng cũng đã giới thiệu DBS Superleggera, chiếc Super GT chủ lực của hãng. Xuất hiện nhằm thay thế Vanquish, DBS là chiếc xe “mang đến trải nghiệm lái không thể quên và khả năng tăng tốc hàng đầu trong phân khúc.”

DBS Superleggera được xây dựng dựa trên biến thể khung gầm nhôm trọng lượng nhẹ của DB11, vốn sử dụng 2 đòn chữ A rèn ở phía trước và bố cục kết nối đa điểm ở phía sau. Mẫu ô tô mới sẽ trang bị bộ giảm xóc thích ứng với 3 lựa chọn lái GT, Sport và Sport Plus.

Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12 2a

Về động cơ, DBS Superleggera trang bị máy tăng áp kép V12 5,2 lít, công suất 715 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Động cơ được đặt thấp về phía sau xe để tối ưu hóa việc phân bố trọng lượng và trọng tâm của xe.

Động năng được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp mới của ZF. Các tính năng hiện đại khác bao gồm vi sai hạn chế trượt cơ khí và hệ thống kiểm soát hướng lực kéo.

Siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera ra mắt với động cơ V12 3a

Aston Martin cho biết DBS Superleggera có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong vòng 3,4 giây. Xe mất 6,4 giây để lên tới tốc độ 160 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm nội thất da, khóa xe và khởi động không chìa, giám sát áp suất lốp, camera toàn cảnh hỗ trợ đỗ xe, định vị vệ tinh, Bluetooth streaming, kết nối iPod, iPone, USB.

Nội thất siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera z

Theo tin tức ô tô, Aston Martin DBS Superleggera sẽ mở bán từ quý IV năm nay với giá từ 304.995 USD (6,988 tỉ đồng).

Xem thêm: Trình làng trước lễ hội cặp đôi xe đua Aston Martin Vantage GT3 và GT4


Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status