Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới

Danh mụcKhám phá

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới (Ảnh 1)

Ra đời kể từ năm 1989, LM002 là một mẫu SUV hoàn toàn khác so với Urus ngày nay. Đó là một chiếc xe thể thao đa dụng mang thiên hướng off-road, sở hữu phong cách thiết kế xù xì, góc cạnh tương tự như các sản phẩm của Hummer hay Mercedes-Benz G-Class. Tuy chỉ được sản xuất trong vòng 4 năm nhưng ‘Rambo Lambo’ đã trở thành một trong những model đáng nhớ nhất trong lịch sử của ‘bò chiến’ nước Ý.

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới (Ảnh 2)

Nếu được thông qua, mẫu SUV mới sẽ trở thành model thứ 4 hoặc thứ 5 trong gia đình Lamborghini ở thời điểm hiện tại. Bởi trước đó, vị CEO này cũng đã từng hé lộ về một dự án khác cũng đang nằm trong diện xem xét. Đó là một mẫu GT 2+2. Một trong những mục tiêu hàng đầu cần thực hiện trước khi ra mắt các mẫu xe mới là doanh số của Lamborghini phải cán mốc 8000 xe/năm.

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới (Ảnh 3)

Hiện tại, Urus đang được coi là hậu duệ tinh thần của LM002. Với gói nâng cấp Off-Road, chiếc xe này có thể tiệm cận hơn với người tiền nhiệm của mình, đặc biệt là về khả năng việt dã. Được biết, nguồn gốc của LM002 là những chiếc xe quân sự.

Vào năm ngoái, Lamborghini Urus đã bắt đầu đặt chân đến Việt Nam. Giá bán của siêu xe này là khoảng 20 tỷ đồng.

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới (Ảnh 4)

Sau Urus, Lamborghini ‎sắp có thêm SUV mới (Ảnh 5)