Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Sao bự Transformer mở chuỗi đại lý bán xe riêng

Danh mụcTin tức
Sao bự Transformer mở chuỗi đại lý bán xe riêng
Sao bự Transformer mở chuỗi đại lý bán xe riêng

Sự nghiệp của Mark Wahlberg – ngôi sao xuất hiện trong những bộ phim bom tấn như Planet of the Apes, Max Payne hay Transformer vừa bất ngờ chuyển hướng sang một ngã rẽ khác khi anh sẽ sớm sở hữu chuỗi đại lý bán ô tô của riêng mình tại Mỹ.

Sao bự Transformer mở chuỗi đại lý bán xe riêng

Vừa là nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap, nhạc sĩ và diễn viên, giờ đây Mark Wahlberg còn muốn chứng tỏ sự đa tài của mình bằng cách lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Diễn viên 47 tuổi này mới đây đã hợp tác với Jay Feldman – ông trùm đại lý xe Chevrolet tại "thủ phủ ô tô" Detroit của Mỹ để bắt đầu mở chuỗi đại lý đứng tên mình.

Theo đó, Mark Wahlberg Chevrolet trong ngày khai trương đã hứa hẹn sẽ sớm trở thành đại lý xe lớn nhất khu vực trung tâm bang Ohio, Mỹ và ông chủ mới cũng không muốn chỉ dừng lại tại đây. "Tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm những phương thức làm mới lại hình ảnh của mình và tham gia vào những lĩnh vực mà mình đam mê, hứng thú", Wahlberg cho biết, đồng thời chia sẻ rằng xe cộ nói chung và xe Chevrolet nói riêng đã là một trong những niềm cảm hứng của anh trong nhiều năm qua.

Bên cạnh ô tô, Mark Wahlberg còn sở hữu một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh với tên Wahlburgers hoạt động rất rộng rãi tại Mỹ và thậm chí có cả chi nhánh ở Canada và Anh. Hình ảnh thương hiệu chung của diễn viên người Mỹ này là chữ cái W (Wahlberg).

Sau khi mở đại lý đầu tiên, Mark Wahlberg đang tìm kiếm những địa điểm phù hợp tiếp theo để xây dựng chuỗi đại lý của riêng mình. Anh thậm chí còn cân nhắc tới việc sẽ tự tay mở một hệ thống bán xe Chevrolet xuyên quốc gia như những gì đã làm bới Wahlburgers.

Tham khảo: Detroit News