Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ruby Star Porsche Cayman GT4 là một viên ngọc đẹp không tì vết ở Băng Cốc

Danh mụcTin tức
Ruby Star Porsche Cayman GT4 là một viên ngọc đẹp không tì vết ở Băng Cốc
Ruby Star Porsche Cayman GT4 là một viên ngọc đẹp không tì vết ở Băng Cốc

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chiếc Porsche Cayman GT4 này được hoàn thiện trong sắc hồng Ruby Star, thực tế đây là một trong những màu sắc dễ gây tranh luận giữa các fan của nhà Porsche. Nhiều người cho rằng một chiếc xe Porsche phải toát lên vẻ thể thao thay vì hồng nữ tính như chiếc Ruby Star này.

Tuy nhiên, cũng có không ít người lại cảm thấy thú vị khi thỉnh thoảng bắt gặp một chiếc Porsche khác biệt với đại gia đình Porsche. Chiếc Ruby Star Porsche Cayman GT4 độc đáo này xuất hiện ở Băng Cốc, Thái Lan và nó được ví như một viên ngọc hoàn hảo.

Bên cạnh màu sơn mới, Cayman GT4 còn nhận được các bánh xe màu bạc tối, kết hợp cùng bộ kẹp phanh màu vàng nổi bật và các phanh gốm carbon Porsche Carbon Ceramic.

Nói một chút về Porsche 718 Cayman GT4, thế hệ mới của Cayman GT4 - mẫu xe năm 2019 đang chuẩn bị được ra mắt. Nhiều nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc xe thể thao Đức đã bị bắt gặp, dự kiến Cayman GT4 2019 sẽ được trang bị một phiên bản tinh chỉnh của khối động cơ hút khí tự nhiên 4.0 lít 6 xi-lanh phẳng chia sẻ chung với 911 GT3 và 911 GT3 RS thế hệ 991.2.

Ruby Star Porsche Cayman GT4 là một viên ngọc đẹp không tì vết ở Băng Cốc (Ảnh 1)Mẫu xe đua thể thao Porsche Cayman GT4 Clubsport đến Việt Nam

Dự kiến, đây cũng sẽ là hệ truyền động được sử dụng trên Porsche 718 Boxster Spyder, chiếc xe mui trần có vẻ sẽ tiếp tục duy trì phần mái tuyệt đẹp như trên mẫu xe tiền nhiệm.

Hai cỗ máy động cơ đặt giữa đầy thú vị này được hy vọng sẽ cùng ra mắt thế giới vào cuối mùa thu năm nay.

Ngoài 718 Cayman GT4 và 718 Boxster Spyder 2019 sắp tới, các tay săn tin cũng đã phát hiện ra một chiếc Porsche 718 Cayman GT4 Clubsport - phiên bản xe đua mạnh mẽ đã được chạy thử nghiệm trên đường đua Monza của Ý.

Quay trở lại với Ruby Star, trên thực tế, chiếc Cayman GT4 tại Thái Lan không phải chiếc Porsche đầu tiên khoác lên mình bộ cánh này, trước đó còn có một số người anh em khác đã làm điều đó, như 911 GT3 2018 và 911 GT3 RS thế hệ 991.1 cũng ở Băng Cốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution