Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt

Danh mụcTin tức
Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt
Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt

Chiếc Rolls-Royce Wraith Bespoke mới nhất vừa được hãng xe Anh giới thiệu được lấy cảm hứng từ tòa nhà Kaaba ở Mecca, Ả-Rập.

Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt

Mỗi chiếc Rolls-Royce xuất xưởng đều là một chiếc xe riêng biệt và độc đáo nhờ vào vô số các tùy chọn trang bị khác nhau do thương hiệu xe hạng sang của Anh cung cấp. Có một số chiếc Rolls-Royce ngay khi vừa xuất xưởng đã rất bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đi dường. Chiếc xe dưới đây là một ví dụ.

Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt (Ảnh 2)

Chiếc xe sang nói trên là Rolls-Royce Wraith và được lấy cảm hứng từ tòa nhà Kaaba ở Mecca, Ả-Rập. Chính vì vậy mà xe có một số bộ phận màu vàng như mui xe, nắp capô, trụ A, trụ C và nắp cốp. Thêm vào đó. hai bên thân xe còn có dải sọc màu vàng, nắp logo ở lazăng cũng có màu tương tự. Để nổi bật các chi tiết bằng vàng kể trên, Rolls-Royce đã khoác lên mình chiếc Wraith bộ cánh màu đen bóng sang trọng.

Nhà Kaaba

Nhà Kaaba, nơi linh thiêng nhất của người Hồi giáo

Hai tông màu chính là đen và vàng con được Rolls-Royce áp dụng bên trong khoang lái, toàn bộ ghế của xe được bọc da màu đen, trong khi đó đèn xe, các đường thêu tay và dây an toàn có màu vàng.

Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt (Ảnh 4)
Rolls-Royce Wraith phiên bản nhà thờ Hồi giáo ra mắt (Ảnh 5)

Về sức mạnh , Rolls-Royce Wraith là mẫu xe mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của hãng xe Anh Quốc với trang bị động cơ V12 6.6L, sản sinh công suất lên đến 624 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 800 Nm tại tua máy 1.500 - 5.500 vòng/phút. Đi cùng với khối động cơ này là hộp số tự động 8 cấp, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,6 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h do giới hạn điện tử.