Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Land Rover Discovery Sport 2015

Danh mụcTin tức
Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Land Rover Discovery Sport 2015
Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Land Rover Discovery Sport 2015

Theo hãng tài chính Magniture Finance, người tiêu dùng có hứng thú với Land Rover Discovery Sport như dòng Range Rover thế hệ mới.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Land Rover Discovery Sport 2015

Magnitude Finance, một hãng tài chính nổi tiếng, đã hé lộ những thông tin có lợi cho mẫu SUV hạng sang Land Rover Discovery Sport mới. Theo đó, khách hàng hiện rất quan tâm đến mẫu xe thể thao đa dụng mới của nhà Land Rover. Hãng Magniture Finance cho biết, người tiêu dùng có hứng thú với Land Rover Discovery Sport như dòng Range Rover thế hệ mới.

“Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng tại triển lãm Paris. Phần lớn họ đều chú ý đến mẫu xe Land Rover Discovery Sport mới được trưng bày tại đây. Thật tuyệt khi nhìn thấy một sản phẩm sẽ thu hút nhiều khách hàng thuộc phân khúc thị trường cao cấp”, ông Tim Marlow, giám đốc hãng tài chính Magnitue Finance, khẳng định.

Như đã biết, Land Rover Discovery Sport 2015 sẽ được trang bị nhiều loại động cơ 4 xi-lanh khác nhau. Cả hai động cơ xăng 2.0 lít và diesel tăng áp, dung tích 2,2 lít đều kết hợp với hệ thống Stop/Start tiên tiến. Bên cạnh đó là hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp áp lực cao, các thành phần bên trong có hệ số ma sát thấp cùng tính năng sạc bằng năng lượng tái sinh thông minh.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Land Rover Discovery Sport 2015 (Ảnh 2)

Hộp số sàn 6 cấp là trang thiết bị tùy chọn đi cùng hai động cơ. Trong khi đó, trang thiết bị tiêu chuẩn là hộp số tự động 9 cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn giữa hệ dẫn động cầu sau và 4 bánh toàn thời gian. Cuối năm nay, hãng Land Rover sẽ bổ sung động cơ diesel tăng áp ED4 mới cho dòng Discovery Sport.

Bên dưới mẫu SUV hạng sang mới đến từ Anh quốc là bộ khung liền thân bằng thép. Để giảm trọng lượng cho Discovery Sport, hãng Land Rover phải sử dụng nhôm để chế tạo trần xe, cánh gió, cửa hậu và nắp capô. Tất cả cộng lại làm nên một Land Rover Discovery Sport chỉ nặng 1.817 kg. So với đàn anh Land Rover Discovery, mẫu SUV hạng sang mới nhẹ hơn gần 900 kg.

Không dừng ở đó, Land Rover Discovery Sport mới còn sở hữu giá bán khá hấp dẫn. Khi đặt chân đến thị trường Mỹ vào năm tới, Land Rover Discovery Sport 2015 sẽ được bán với giá khởi điểm 37.995 USD, chưa bao gồm 925 USD chi phí vận chuyển và giao xe. Con số tương ứng tại thị trường Anh là hơn 30.000 Bảng, tương đương 49.379 USD.